Glassnode: Nhà đầu tư ồ ạt rút BTC

Rate this post

Theo dữ liệu của Glassnode, các nhà giao dịch đang rút tiền khỏi các sàn giao dịch với tỷ lệ cao nhất, với số tiền rút chủ yếu đến từ Crypto.com.

Sau sự cố sập sàn FTX, nhiều người bày tỏ lo sợ một ngày nào đó tài sản của họ có thể bị mất trắng nên hiện nay đang có xu hướng chuyển Bitcoin sang ví lạnh.

Theo Glassnode, tỷ lệ BTC rời khỏi các sàn giao dịch đang ở mức cao.

Crypto.com hiện đang phải đối mặt với FUD ngày càng tăng sau những tiết lộ rằng sàn giao dịch gởi Trao nhầm 320.000 ETH cho sàn đối thủ Gate.io.

Mặc dù CEO của Crypto.com, Kris Marszalek, đã lên tiếng về những lo ngại này và tiết lộ rằng sàn giao dịch vẫn hoạt động như bình thường, nhưng nhiều người vẫn lo lắng sau sự sụp đổ của FTX.

Rút BTC trên các sàn giao dịch ở mức cao kỷ lục

Dữ liệu từ Glassnode Insights chỉ ra rằng toàn bộ Số dư BTC trên các sàn giao dịch đã giảm 72.900 BTC trong bảy ngày qua, đây là một trong những mức giảm ròng lớn nhất trong lịch sử thị trường tiền điện tử.

Những lần trước đây, ngành công nghiệp tiền điện tử cũng đã chứng kiến ​​​​số lần rút BTC trên các sàn giao dịch đạt mức cao, chẳng hạn như đợt giảm năm 2020 và sự sụp đổ gần đây của Terra (LUNA).

Ngoài ra, Glassnode Insights cũng báo cáo rằng hơn 1 triệu ETH đã rời khỏi các sàn giao dịch trong bảy ngày qua. Glassnode cho biết đây là mức giảm lớn nhất trong 30 ngày kể từ mùa hè DeFi vào tháng 9 năm 2020, khi nhu cầu về ETH làm tài sản thế chấp trong các hợp đồng thông minh ở mức cao nhất.

Glassnode: Nhà đầu tư ồ ạt rút BTC

4,7 trên 36 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *