Guillermo del Toro có thể đứng đầu danh sách, nhưng người hâm mộ vẫn sẽ hài lòng với ‘Swamp Thing’ của đạo diễn ‘Logan’

Rate this post

điều đầm lầy

Hình ảnh qua CW

James Gunn xác nhận một điều đầm lầy Bộ phim DCU đang được phát triển là một trong những thông báo thú vị nhất của tiết lộ lớn. Nhân vật này là một trong những anh hùng DC độc đáo nhất, đứng ngoài đạo đức thiện ác điển hình của truyện tranh siêu anh hùng.

Đây sẽ không phải là bước đột phá đầu tiên của nhân vật trong live-action, với những năm 1980 chứng kiến điều đầm lầy (không phải tác phẩm hay nhất của Wes Craven) và Sự trở lại của Swamp Thing. Gần đây hơn, chúng tôi đã có chương trình DC Universe 2019, chủ yếu đáng chú ý vì đã bị hủy ngay khi buổi chiếu ra mắt được phát sóng.

Nhưng DCU của Gunn có vẻ như nó sẽ thực hiện công lý cho nhân vật và người hâm mộ đã biết họ muốn ai ngồi vào ghế đạo diễn. Bậc thầy kinh dị Guillermo del Toro là một sự lựa chọn tự nhiên và hãy đối mặt với nó, anh ấy sẽ đánh bật điều này ra khỏi công viên. Nhưng có vẻ như một ứng cử viên chính khác có thể nắm quyền: quả nhãnIndiana Jones và Vòng quay định mệnh đạo diễnJames Mangold.

Mangold đã tiết lộ sự tham gia của anh ấy trên Twitter ngày hôm qua và người hâm mộ đang ở đây vì điều đó:

Rõ ràng, tác phẩm nghệ thuật này được treo phía trên bàn làm việc của anh ấy, vì vậy ít nhất chúng ta biết anh ấy là một người hâm mộ cuồng nhiệt:

Tác giả truyện tranh Andy Diggle có mặt trên tàu:

Đây là câu chuyện tình yêu mà chúng tôi muốn trên màn ảnh (đặc biệt nếu nó liên quan đến khoai tây ảo giác của Swamp Things):

Phù thủy tối thượng đạo diễn Scott Derrickson cũng vui mừng về điều này:

Mang cho chúng tôi một số thứ đó quả nhãn ma thuật:

Đếm chúng tôi trong quá:

Con ruồi duy nhất trong thuốc mỡ là chúng ta có thể đợi một lúc. Dự án tiếp theo của Mangold sau quay số định mệnh là phim tiểu sử Bob Dylan đi điện, với Timothée Chalamet vào vai nhạc sĩ biểu tượng. Đó là do bắt đầu quay trong năm nay sau khi Chalamet hoàn thành Cồn Cát: Phần Hai, vì vậy chúng tôi sẽ không tiến sâu vào vùng đầm lầy Louisiana cho đến cuối những năm 2020. Nhưng với Mangold đứng đầu, chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ đáng để chờ đợi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *