Guillermo del Toro đã công bố dự án phim hoạt hình Stop-Motion mới của mình THE BURIED GIANT — GeekTyrant

Rate this post

Guillermo del Torobộ phim Netflix gần đây của Pinocchio là một bản chuyển thể đẹp mắt từ câu chuyện kinh điển và nó được thực hiện theo một cách rất hay và độc đáo. Nó không giống bất kỳ bản chuyển thể nào khác của Pinocchio mà chúng ta từng thấy trước đây.

Giờ đây, nhà làm phim đã sẵn sàng tham gia vào bộ phim stop-motion tiếp theo của mình, và trong một cuộc phỏng vấn với The Telegraph, ông tiết lộ dự án mới này sẽ là một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Kazuo Ishiguro. người khổng lồ bị chôn vùi. Anh ấy đang đồng viết kịch bản với Matilda: Nhạc kịch người ghi chép Dennis Kelly.

Del Toro nói về dự án, nói: “Chúng tôi bắt đầu quá trình thiết kế trong hai tháng. Hoạt hình đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều hình ảnh không thể xóa nhòa trong nhiều năm, nhưng theo nhiều cách, ngành công nghiệp muốn giữ nó ở bàn của trẻ em. Vì vậy, tôi muốn tiếp tục đẩy phương tiện vào các lĩnh vực thể hiện năng lực của nó.”

Đối với những bạn không quen thuộc với cuốn sách, nó được mô tả là “man rợ, hồi hộp và xúc động mạnh mẽ.” Câu chuyện lấy bối cảnh ở nước Anh thời hậu Arthurian, “những cuộc chiến từng nổ ra giữa người Saxon và người Anh cuối cùng đã chấm dứt. Axl và Beatrice, một cặp vợ chồng già người Anh, lên đường đến thăm con trai mà họ đã không gặp trong nhiều năm. Và, bởi vì một màn sương kỳ lạ đã gây ra chứng mất trí nhớ hàng loạt trên khắp vùng đất, họ hầu như không thể nhớ bất cứ điều gì về anh ta. Khi họ tham gia vào cuộc hành trình của mình bởi một chiến binh Saxon, đứa trẻ mồ côi của anh ta, và một hiệp sĩ lừng lẫy, Axl và Beatrice dần dần bắt đầu nhớ lại quá khứ đen tối và rắc rối mà tất cả họ cùng chia sẻ.

Nghe có vẻ giống như một câu chuyện tuyệt vời sẽ tạo nên một bộ phim tuyệt vời khác của Del Toro. Đây là một dự án mà anh ấy đã cố gắng thực hiện trong vài năm, vì vậy thật tuyệt vời khi thấy rằng cuối cùng anh ấy cũng thực sự đưa câu chuyện này vào cuộc sống và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ làm rất tốt với nó! Chúng ta còn một chặng đường dài phía trước, nhưng tôi rất hào hứng muốn xem nó sẽ diễn ra như thế nào!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *