Gushing over Magical Girls được chuyển thể TV Anime

Rate this post

Ononaka Akihiro‘S Tràn ngập Magical Girls loạt manga sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Thông tin chi tiết về dàn diễn viên lồng tiếng, studio hoạt hình và nhân viên sản xuất sẽ được tiết lộ sau.

Ononaka đã thông báo tin tức trên tài khoản Twitter của họ và cũng phát hành một hình ảnh trêu ghẹo với các nhân vật chính của bộ truyện. Ngoài ra, để kỷ niệm việc phát hành tập thứ chín của manga vào ngày 16 tháng 3 năm 2023, Ononaka đã vẽ và đăng một hình minh họa khác có nhân vật nữ chính Hiiragi Utena.

Tràn ngập Magical Girls được ra mắt lần đầu tiên trên trang web Storia Dash của Takeshobo vào ngày 30 tháng 1 năm 2019. Cho đến nay, tổng cộng chín tập tankoubon đã được phát hành.

tràn ngập hình ảnh thông báo anime về những cô gái phép thuật
© Akihiro Ononaka, Takeshobo

J-Novel Club phát hành manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và mô tả tóm tắt như sau:

Xin chào, tôi là Hiiragi Utena. Tôi là một nữ sinh trung học bình thường yêu thích các cô gái phép thuật—hoặc ít nhất là tôi đã từng như vậy, nhưng rồi một linh vật biết nói bất ngờ xuất hiện và bỏ bùa mê tôi! Bây giờ là cơ hội để tôi tham gia cùng các cô gái phép thuật yêu quý của mình với tư cách là…một nhân vật phản diện? Đợi đã, có gì đó không ổn với trang phục của tôi! Điều này không thể xảy ra! Xem người hâm mộ cô gái phép thuật nhút nhát này biến thành một người thống trị tàn bạo! Khi thiện và ác giao tranh, ai sẽ là người khuất phục?!


Nguồn: Twitter chính thức của Storia Dash, Twitter chính thức của Ononaka Akihiro

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *