Hallmark tái hiện vai chính Aurora Teagarden cho loạt phim tiền truyện mới! Candice Cameron Bure Out, Skyler Samuels In & Marilu Henner trở lại! – Xung bên trong

Rate this post

Hallmark tái hiện vai chính Aurora Teagarden cho loạt phim tiền truyện mới! Candice Cameron Bure Out, Skyler Samuels In và Marilu Henner trở lại!

Skyler Samuels

Báo cáo đa dạng.

‘Aurora Teagarden Mysteries’ trở lại dấu ấn mà không có Candace Cameron Bure, Skyler Samuels đóng vai Aurora thời trẻ trong phần tiền truyện

Aurora Teagarden 10 cuốn sách của Charlaine Harris

Hallmark Movies & Mysteries đang mang lại “Aurora Teagarden Mysteries” với một Aurora mới.

Vào thứ Năm, mạng đã thông báo về sự trở lại của nhượng quyền thương mại với một loạt phim tiền truyện mới, “Aurora Teagarden Mysteries: Something New,” sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Skyler Samuels sẽ vào vai Aurora lúc nhỏ, trong khi Evan Roderick vào vai Arthur lúc trẻ. Marilu Henner sẽ trở lại với vai Aida Teagarden.

Evan Roderick

“Aurora Teagarden Mysteries: Something New” lấy bối cảnh sau khi Aurora tốt nghiệp đại học và trở về nhà ở Lawrenceton.

“Trong khi mẹ cô, Aida, đấu tranh để duy trì công việc kinh doanh bất động sản mới thành lập của mình, Aurora hỗ trợ bản thân bằng cách làm trợ lý giáo viên trong một lớp tiểu thuyết tội phạm, và phục vụ bàn tại quán ăn địa phương vào ban đêm, nơi cô chia sẻ niềm yêu thích nghiên cứu tội phạm có thật với bạn của cô ấy là Sally và cảnh sát Arthur,” thông cáo báo chí của Hallmark viết. “Khi vị hôn phu của Sally không xuất hiện trong buổi diễn tập đám cưới của họ, Phù dâu Aurora đã nhờ Arthur giúp cô ấy tìm kiếm anh ấy. Khi họ phát hiện ra một thi thể, mọi người đều cho rằng đó là chú rể đến muộn của Sally, nhưng khi đó là một người khác, chồng chưa cưới của Sally trở thành nghi phạm chính.

Aurora Teagarden 18 Phim Bộ Candance Cameron Bure

“Aurora Teagarden Mysteries” là một phần của thế giới Hallmark từ năm 2014, khi họ bắt đầu chuyển thể tiểu thuyết tội phạm của Charlaine Harris. Candace Cameron Bure đã đóng vai chính trong 18 bộ phim “Aurora” cho Hallmark Movies & Mysteries, với bộ phim cuối cùng, “Aurora Teagarden Mysteries: Haunted by Murder,” phát sóng vào tháng 2 năm 2022. Vào tháng 4 năm 2022, Bure rời mạng để đến với Great American Family, dường như đã đặt một kết thúc cho loạt phim gốc.

Vào tháng 9, Bure tuyên bố rằng Great American Family “muốn xem lại” loạt phim “Aurora Teagarden” nếu có thể, nhưng “đó là về việc ghép các mảnh ghép lại với nhau.” Giám đốc điều hành của Hallmark-turned-GAF, Bill Abbott, nói thêm: “Thế giới mà cô ấy tạo ra xung quanh Aurora Teagarden là một điều gì đó rất đặc biệt và chắc chắn là điều mà chúng tôi không muốn làm gì hơn ngoài việc làm nhiều hơn nữa.”

Marilu Henner

“Người xem của chúng tôi đã chờ đợi nhiều cuộc phiêu lưu hơn với Aurora và những người bạn của cô ấy – còn cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là đưa họ trở lại thời điểm nữ thám tử trẻ tuổi, nghiệp dư vừa mới trở thành của riêng cô ấy?” Emily Merlin, giám đốc phát triển lập trình tại Hallmark cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm. “Loạt phim Aurora Teagarden được người hâm mộ yêu thích và chúng tôi rất vui được chia sẻ chương mới này với người xem.”

Aurora Teagarden Mysteries tiếp tục.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *