Halo Infinite Story DLC không được phát triển, các tựa game trong tương lai sẽ có trên Unreal Engine

Rate this post

343 Industries đã trải qua một số xáo trộn kể từ khi hào quang vô hạnra mắt, mà đỉnh điểm là một số đợt sa thải gần đây đã ảnh hưởng đến toàn bộ Microsoft. Một báo cáo mới đã tuyên bố rằng điều này đã làm rung chuyển nhà phát triển, dẫn đến một số thay đổi công nghệ và chuyển sang hào quang vô hạnlộ trình của.

Báo cáo của Bloomberg đi sâu vào việc 343 đã cạn kiệt như thế nào trong những đợt sa thải nói trên, nhưng sẽ vẫn chịu trách nhiệm về hào quang nhượng quyền thương mại (cũng như xác nhận trước đó) bất chấp một số tin đồn. Một trong những thay đổi lớn hơn là chuyển sang Unreal Engine, điều này cũng đã được đồn đại. hào quangCông cụ Slipspace của được cho là cổ điển và khó làm việc, dẫn đến sự chậm trễ và các phức tạp khác.

Nếu 343 chuyển sang Unreal, điều này sẽ đánh dấu một hãng phim khác từ bỏ công cụ của mình để ủng hộ công cụ nổi tiếng của Epic. Crystal Dynamics và CD Projekt Red đều đang sử dụng Unreal Engine 5 để phát triển phần tiếp theo Kẻ trộm mộphù thủytương ứng, trong khi Hangar 13 được cho là đang sử dụng nó để thực hiện phần tiếp theo Xã hội đen trò chơi.

Trò chơi đầu tiên tận dụng Unreal sẽ được cho là một dự án có tên mã bà của bạn, cũng đã được đồn đại vào tháng 1 năm 2022. Báo cáo lưu ý rằng nó đang được đồng phát triển với Một số mối quan hệ nhất định và mặc dù nó bắt đầu như một trò chơi battle royale, nhưng nó có thể phát triển thành một thứ khác. 343 sẽ “cũng khám phá bằng cách sử dụng Unreal Engine” trong tương lai hào quang trò chơi, nhưng một số người trong nhóm dường như nghi ngờ về sự thay đổi vì nó có thể thay đổi cảm giác của bộ truyện.

Và trong khi hầu hết sự tập trung đã được vào hào quangphần nhiều người chơi, báo cáo nói rằng 343 không tạo DLC câu chuyện cho vô hạn. Các nhà phát triển được cho là đang tạo nguyên mẫu trong Unreal Engine và đưa ra ý tưởng cho các sản phẩm mới. hào quang tiêu đề, nhưng không tạo thêm nội dung chiến dịch cho vô hạn. Bloomberg cũng nói rằng rất nhiều người đang tạo mẫu nằm trong số những người bị sa thải và 343 không tích cực làm DLC câu chuyện.

hào quang vô tận bị mắc kẹt ở một nơi đặc biệt, vì có vẻ như 343 không hoàn toàn hướng tới tương lai 10 năm như kế hoạch ban đầu, mà đang tập trung nhiều hơn vào các mục tiêu ngắn hạn. Bất chấp điều đó, Trưởng phòng thu 343 Pierre Hintze đã nói trong một email nội bộ được Bloomberg xem xét rằng 343 sẽ hỗ trợ “cung cấp trực tiếp mạnh mẽ” cho trò chơi, “[greenlight its] ngăn xếp công nghệ mới” cho tương lai hào quang trả góp, và “[bring] hào quang cho nhiều người chơi hơn thông qua nhiều nền tảng hơn bao giờ hết.”

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *