HÀNG CARNIVAL, Nhiều máu hơn, Dũng cảm hơn, Nổi loạn hơn

Rate this post

Đang phát trực tuyến: CARNIVAL ROW, Nhiều máu hơn, Dũng cảm hơn, Nổi loạn hơn

Nếu bạn muốn xem có bao nhiêu cách máu và ruột có thể chảy ra khỏi cơ thể, thì đây là loạt phim dành cho bạn.

hàng lễ hội
Tất cả tám tập của Phần 1 và hai tập đầu tiên của Phần 2 hiện đang phát trực tuyến trên Prime Video. Các tập tiếp theo sẽ ra mắt hàng tuần. Tôi đã xem tất cả 18 tập phim.

Trong Before Times (tức là, tháng 8 năm 2019), “Tôi cảm thấy đắm chìm trong thế giới xen kẽ thời Victoria do Travis Beacham tạo ra (vành đai Thái Bình Dương) và Rene Echevarria (TV’s Sói Tuổi Teen, The 4400),” như tôi đã viết trong bài đánh giá của mình. Sau hơn ba năm đầy biến động, tôi ít bị cuốn hút bởi bộ truyện hơn nhiều.

Phần đầu tiên sử dụng một cuộc điều tra giết người hàng loạt để tiết lộ thế giới steampunk lịch sử thay thế của nó. Phần thứ hai và phần cuối cùng tập trung vào chủ đề tổng thể là nổi dậy chống lại áp bức, mở rộng ra ngoài mối quan hệ giữa các vì sao giữa cựu cảnh sát Philo (Orlando Bloom) và nhà hoạt động lãnh đạo Vignette (Cara Delevigne), người có những tia lửa lãng mạn đã xác định phần đầu tiên.

Trong suốt 10 tập của phần hai, họ dành nhiều thời gian hơn cho Imogen (Thương gia Tamzin), một người thuộc dòng dõi quý tộc và Agreus (David Gyasi), một thần rừng giàu có (có lẽ tốt hơn là không nên hỏi?). Mối quan hệ yêu đương của họ khiến họ trốn thoát khỏi Carnival Row, nhưng họ bị đắm tàu ​​và bị hạ xuống thành tầng lớp bình thường trong một xã hội cấp tiến có tên là Bình minh mới, với động cơ là sự kết hợp giữa chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản. Ezra (Andrew Gower) kiêu ngạo, hay chế nhạo anh trai của Imogen đã trốn thoát cùng họ, và không gây ra cho họ điều gì ngoài rắc rối và hỗn loạn gia tăng. Nhưng gia đình, bạn biết không?

Trong khi đó, trở lại Carnival Row, Tourmaline (Karla Crome) đã có được sức mạnh siêu nhiên đen tối chắc chắn sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho cô ấy và tất cả những người cô ấy yêu thương và thực sự khao khát.

Khi bộ truyện tiến triển, tôi bắt đầu thấy rõ hơn các chủ đề tường thuật và xã hội có liên quan. (Thành thật mà nói, việc liên tục đổ ruột và ruột và những cái đầu bị cắt rời khiến tôi mất tập trung và băn khoăn.) Đó là một công việc khó khăn, một phần vì ít chú ý đến con người hơn là chủ đề, khiến việc đầu tư cảm xúc vào số phận của nó trở nên khó khăn hơn. các nhân vật.

Nếu đó cũng là sở thích của bạn, và nếu bạn yêu máu và ruột thịt, hàng lễ hội có thể là bộ truyện dành cho bạn.

Now Streaming bao gồm các bộ phim và chương trình truyền hình thuộc thể loại quốc tế và độc lập có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *