Hấp dẫn cuộc thi làm đẹp “thời thượng” dành cho phái đẹp

Rate this post

(Dân trí) – Sáng 12/7, Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ XII đã diễn ra tại Hà Nội. Các cuộc thi sắc đẹp dành cho phái đẹp như Phun thêu thẩm mỹ, Tạo mẫu tóc diễn ra sôi nổi và được nhiều người quan tâm nhất.

Cuộc thi thú vị về nghề làm đẹp thời thượng dành cho phụ nữ - 1

Sáng 12/7, Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ 12 – Hội đồng thi số 3 chính thức khai mạc với 2 ngành nghề Chăm sóc sắc đẹp và Thiết kế tóc, rất đông thí sinh đã có mặt đông đủ để chuẩn bị. cho kỳ thi này.

Cuộc thi thời trang thú vị dành cho phái đẹp - 2
Cuộc thi thời trang thú vị dành cho phái đẹp - 3

Ngay sau khi phần khai mạc kết thúc, các thí sinh đã nhanh chóng chuẩn bị hành trang để tranh tài ở 2 ngành nghề Chăm sóc sắc đẹp và Thiết kế tóc.

Cuộc thi thời trang thú vị dành cho phái đẹp - 4

Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia (KNGQG) được tổ chức sau khi dời lịch từ tháng 12 năm 2021. Chính vì vậy, kỳ thi này được rất nhiều người quan tâm. Nhiều bạn trẻ có niềm yêu thích và đam mê với nghề, có cơ hội nâng cao tay nghề, tăng cơ hội tham gia đấu trường quốc tế.

Cuộc thi thời trang thú vị dành cho phái đẹp - 5

Ở phần thi kỹ năng, thí sinh sẽ có 3 giờ để thực hiện bài thi. Thí sinh cần mang theo các thiết bị chuyên dụng như bình xịt, hộp màu, đèn chiếu sáng …

Bài thi được thực hiện trên mô phỏng khuôn mặt người do ban tổ chức phát cho thí sinh. Đây là nội dung thi đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác nên các thí sinh rất tập trung khi thực hiện.

Cuộc thi thời trang thú vị dành cho phái đẹp - 9

Sản phẩm của các thí sinh sau 3 giờ thực hiện phần thi Phun thêu thẩm mỹ sẽ được tập trung tại một điểm và được ban giám khảo chấm ngay sau khi kết thúc phần thi.

Cuộc thi thời trang thú vị dành cho phái đẹp - 10

Phần thi tạo mẫu tóc luôn nhận được sự hấp dẫn khi nhiều gương mặt xinh xắn được các thí sinh mang đến với mong muốn nâng tầm hoàn thiện cho tác phẩm của mình để chinh phục ban giám khảo và ban giám khảo. hiểu.

Cuộc thi thời trang thú vị dành cho phái đẹp - 11
Cuộc thi thú vị về nghề làm đẹp thời thượng dành cho phụ nữ - 12

Mái tóc của những người mẫu trẻ đẹp sẽ được các nhà tạo mẫu “biến hóa” để trở nên lộng lẫy hơn.

Các công đoạn tạo mẫu như uốn, nhuộm, cắt, giặt… đều được các nhà tạo mẫu xử lý một cách khéo léo và tài tình để cho ra những mẫu sản phẩm ưng ý nhất. Các thí sinh cũng có 3 giờ để thực hiện phần thi kỹ năng của mình.

Cuộc thi thời trang thú vị dành cho phái đẹp - 17

Thí sinh Nguyên Thảo chia sẻ, hôm nay cô cảm thấy khá vui vì đã hoàn thành bài thi như mong đợi. Kiểu tóc của người mẫu đúng với thiết kế của Thảo. Phong cách cá tính của người mẫu đã tạo nên kiểu tóc giảm bớt sự trẻ trung nhưng vẫn rất phù hợp.

Cuộc thi thời trang thú vị dành cho nữ - 18

Với Nguyễn Linh (người mẫu tóc Thảo) cũng cảm thấy khá hài lòng với mẫu thiết kế sau khi hoàn thiện: “Mình thấy khá đẹp và phù hợp với mình, chúc bạn có được kết quả như ý muốn”. .

Cuộc thi thời trang thú vị dành cho phái đẹp - 19
Cuộc thi thời trang thú vị dành cho phái đẹp - 20

Ngay sau khi hoàn thành phần tạo kiểu, người mẫu tóc di chuyển đến khu vực chụp ảnh để có những bức hình ưng ý với kiểu tóc mới.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.