Happy Valley Series 4 sẽ không xảy ra, và điều đó thật hoàn hảo

Rate this post

Đang nói chuyện với Đa dạng vào cuối năm 2022, Wainwright cho biết, “Thật tốt khi biết khi nào nên dừng lại – để đưa ra tín hiệu rằng đây chắc chắn là loạt phim cuối cùng. Chúng tôi sẽ không kết thúc nó bằng một trong những kết thúc bị xâm phạm ‘chúng tôi có thể quay lại hoặc chúng tôi có thể không’. Chúng tôi rất chắc chắn sẽ không quay trở lại.”

Wainwright cũng nói với Tạp chí Radio Times, “Chỉ vì nó thành công, chúng tôi sẽ không để nó trôi đi cho đến khi nó trở thành một cái bóng mờ nhạt của chính nó.” Amen cho điều đó. Phát biểu tại buổi ra mắt BFI Southbank series 3, Thung lũng Hạnh Phúc nhà sản xuất điều hành Will Johnston cũng đảm bảo với đám đông rằng: “Chúng tôi thực sự không làm nữa. Đó không phải là một mánh khóe của Sally, chúng tôi sẽ không công bố một loạt phim mới… Tôi thực sự không nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm nữa.”

Wainwright có hình thức ưu tiên câu chuyện hơn là một kết quả nhanh chóng. Sau Series 2 của Thung lũng Hạnh Phúc được xây dựng dựa trên thành công của Sê-ri 1, cô ấy có thể đã vội vã thực hiện lượt chạy thứ ba để tận dụng động lực. Thay vào đó, cô ấy đã đợi sáu năm để kết thúc câu chuyện này, đủ thời gian để diễn viên nhí Rhys Connah (đóng vai Ryan) già đi đến mức cô ấy cần kể câu chuyện cụ thể này. Lẽ ra họ có thể diễn lại Connah với một diễn viên lớn tuổi hơn, nhưng họ đã không làm vậy, họ chọn tính xác thực thay vì tùy chọn dễ dàng.

Đó rõ ràng là một động thái đúng đắn. Rhys Connah không chỉ tuyệt vời trong Series 3, mà với khả năng dễ bị tổn thương hoàn hảo cho phần này, điều đó có nghĩa là điều gì đó đối với dàn diễn viên này vẫn còn nguyên vẹn. Một điểm cốt truyện quan trọng trong phần cuối liên quan đến việc các nhân vật lướt qua những bức ảnh của Connah thời thơ ấu. Với tư cách là một người xem, thật hài lòng khi xem những thứ đó và biết rằng chúng là của chính đứa trẻ mà chúng tôi đã gặp vào năm 2014 chứ không phải một sự thay thế.

Sê-ri 3 luôn nói về việc Ryan tự suy nghĩ về Tommy Lee Royce, Wainwright giải thích với Radio Times vào đầu năm nay: “Nó liên quan đến việc Ryan đủ tuổi để có một số công ty trên thế giới và có một số ý kiến ​​​​phát triển hơn về cha của anh ấy.”

Như Wainwright đã nói với Variety, “Một câu chuyện xuyên suốt cả ba: trong phần 1, Catherine và Tommy chạm mặt nhau bên ngoài trường học của Ryan, và trong phần 2, họ gần như chạm mặt nhau trong lò hỏa táng, tại đám tang của mẹ Tommy. Trong phần 3, có một cuộc đối đầu trực diện rất lớn. Loại trận đấu xúc động mà mọi người đã chờ đợi. Bạn có thể nói điều đó một lần nữa.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *