Harrison Ford thảo luận về quy trình khử lão hóa kỹ thuật số của Lucasfilm cho INDIANA JONES AND THE DIAL OF DESTINY — GeekTyrant

Rate this post

Có rất nhiều điều để yêu thích về trailer đầu tiên được phát hành cho Lucasfilm’s Indiana Jones và Vòng quay định mệnhnhưng một trong những điều thú vị nhất để xem là ấn tượng như thế nào Harrison Fordlão hóa nhìn! Đó có thể là cách khử lão hóa tốt nhất mà tôi từng xem trong một bộ phim và tôi nóng lòng muốn xem toàn bộ cảnh được hé lộ trong đoạn giới thiệu đó sẽ diễn ra trong phim!

Nó trông rất đẹp, tôi thậm chí không thể nói rằng có liên quan đến quá trình khử lão hóa kỹ thuật số! Thật điên rồ khi thấy công nghệ làm phim đã tiến xa đến mức nào. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên The Late Show with Stephen ColbertFord giải thích cách nhóm tại ILM giảm tuổi cho anh ấy cho bộ phim, nói rằng:

“Đó là khuôn mặt thật của tôi. Ở độ tuổi đó. Họ có chương trình trí tuệ nhân tạo này. Nó có thể đi qua mọi thước phim mà Lucasfilm sở hữu, bởi vì tôi đã làm rất nhiều phim cho họ. Họ có tất cả các cảnh quay này, bao gồm cả những bộ phim không phải là” t in … Họ có thể khai thác nó từ nơi ánh sáng phát ra, biểu cảm. Nhưng đó là khuôn mặt thật của tôi. Tôi chấm những chấm nhỏ trên mặt và tôi nói những từ đó và họ tạo ra nó. Thật tuyệt vời.”

Nó là tuyệt vời! của Lucasfilm Kathleen Kenedy trước đây đã nói về công nghệ, nói:

“Tôi hy vọng rằng, mặc dù nó sẽ được nói về khía cạnh công nghệ, nhưng bạn chỉ cần xem nó và nói, ‘Ôi Chúa ơi, họ vừa tìm thấy đoạn phim. Đây là thứ họ đã quay cách đây 40 năm.’ Chúng tôi đang thả bạn vào một cuộc phiêu lưu, điều mà Indy đang tìm kiếm, và ngay lập tức bạn có cảm giác rằng, ‘Tôi đang tham gia một bộ phim Indiana Jones.'”

Tôi chỉ muốn xem bộ phim này rồi! Câu chuyện của bộ phim lấy bối cảnh năm 1969, và Indiana Jones đang “sống trong bối cảnh của cuộc chạy đua vào không gian – nhưng nỗ lực của người Mỹ nhằm đánh bại người Nga để lên mặt trăng lại mang đến một số sự thật khó chịu cho Indy.” Nó được giải thích:

“Sự thật đơn giản là chương trình hạ cánh lên mặt trăng được điều hành bởi một nhóm cựu Quốc xã. Làm thế nào họ là ‘ex’ là câu hỏi. Và nó khiến Indy chú ý… Không chỉ là hình mẫu về một anh hùng đã hoàn toàn thay đổi. Không chỉ là họ đang tìm kiếm thứ gì đó không có gì ở đó – nó giống như Reno không có cờ bạc, hay bất cứ dòng nào của anh ta. Nhưng những người đứng đằng sau nó, bạn biết đấy, kẻ thù không đội trời chung của anh ta.”

Bộ phim đến từ nhà sản xuất Steven Spielberg và nó cũng có sao điên Mikkelsen (Một vòng khác), Cầu Phoebe Waller (bọ chét), Boyd Holbrook (quả nhãn), Shaunette Renée Wilson (Cư dân), Và Thomas Kretschmann (Biệt đội báo thù: thời đại Ultron).

Phim sẽ ra rạp vào ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *