Harry Styles mang về Album giọng ca pop của năm

Rate this post

Ảnh của JC Olivera/WireImage

phong cách harry khởi động chính giải Grammy 2023 buổi lễ với chiến thắng cho album của anh ấy, Nhà của Harryvừa mang về giải Album giọng pop xuất sắc nhất.

Ca sĩ có thể đã nhận được vô số lời khen ngợi trên mạng vì bộ trang phục lố bịch của anh ấy trên thảm đỏ, nhưng tài năng âm nhạc của anh ấy thậm chí không cần phải bàn cãi, và chiến thắng này là bằng chứng cho điều đó. Đây là chiến thắng thứ hai của anh ấy, sau giải Trình diễn solo nhạc pop xuất sắc nhất cho “Watermelon Sugar” vào năm 2021.

Styles là một trong những nghệ sĩ được đề cử nhiều nhất trong đêm, với bảy cái gật đầu cho tên của anh ấy, khiến anh ấy trở thành nghệ sĩ được đề cử nhiều thứ tư tại sự kiện. Anh ấy đã bỏ lỡ chiến thắng cho Video âm nhạc hay nhất, thua Taylor Swift cho Tất Cả Quá Tốt: Phim Ngắn.

Anh ấy vẫn được yêu thích khi mang về một trong những giải thưởng lớn, với những cái gật đầu ở hạng mục Album của năm, cũng như các đề cử Bản thu âm của năm và Bài hát của năm cho ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng “As It Was” của anh ấy. ấn tượng 15 tuần đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Giờ đây, anh ấy có thể thêm “nhiều người đoạt giải Grammy” vào danh sách thành tích dài của mình và với sự kiện chính hiện đang diễn ra sôi nổi, anh ấy vẫn có thể nhận được một hoặc nhiều danh hiệu khi đêm diễn ra. (Có lẽ chiến thắng của anh ấy thậm chí có thể khiến một số người tránh xa sự lựa chọn trang phục độc đáo của anh ấy.)

Nhà của Harry đánh bại Adele 30Coldplay Âm nhạc của quả cầuLizzo’s Đặc biệtvà ABBA Hành trình để mang về giải thưởng đáng thèm muốn. Styles cũng được thiết lập để biểu diễn sau đó trong đêm.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *