Hashflow là gì? Dự án thứ 31 trên Binance Launchpool

Rate this postBinance đã công bố dự án thứ 31 trên Binance Launchpool – Hashflow (HFT), một sàn giao dịch phi tập trung kết nối các nhà giao dịch với các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp. Người dùng sẽ có thể tích trữ BNB và BUSD vào các nhóm riêng biệt để nuôi HFT trong vòng 30 ngày, với thời gian nuôi bắt đầu từ 07:00 ngày 1 tháng 11 năm 2022 (UTC). Sau đó, Binance sẽ niêm yết HFT trong Vùng đổi mới vào lúc 20:00 ngày 7 tháng 11 năm 2022 cho các cặp giao dịch HFT / BTC, HFT / BUSD và HFT / USDT.

Hashflow là gì?

Hashflow là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng giao dịch bất kỳ tài sản nào trên bất kỳ chuỗi nào chỉ trong vài giây bằng cách kết nối ví của họ. Tất cả các giao dịch đều không có hoa hồng và tất cả các báo giá được thực hiện theo giá hiển thị của chúng.

Ảnh chụp màn hình giao dịch Hashflow.

HFT là mã thông báo gốc cho giao thức Hashflow cũng như Hashverse, nền tảng quản trị được đánh bạc của Hashflow. Người dùng có thể đặt cược HFT để mở khóa các tính năng trong hệ sinh thái Hashflow, chẳng hạn như:

Sự quản lý: Quản trị Hashflow sẽ tuân theo mô hình mã thông báo ký quỹ (ve) bỏ phiếu, trong đó quyền biểu quyết được xác định dựa trên số lượng cổ phần HFT cũng như khoảng thời gian HFT bị khóa. Escrow sẽ cấp cho người dùng quyền bỏ phiếu và quản lý giao thức trong tương lai. Điều này bao gồm các quyết định liên quan đến phí giao thức, tiếp thị và phát triển mã.

Y tế & Phần thưởng In-DAO: Hashverse là một nền tảng quản trị và kiểm soát DAO dựa trên cốt truyện đầu tiên. Mã thông báo cổ phần sẽ được sử dụng để xác định các chỉ số sức khỏe của người dùng trong Hashverse. Người dùng phải liên tục điều chỉnh số lượng và thời gian của cổ phần mã thông báo để duy trì sức khỏe của họ trong Hashverse. Giao thức sẽ tiếp tục trao thưởng cho các thành viên tích cực nhất của cộng đồng và sự hiện diện Hashverse của họ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đổi các phần thưởng này.

Điểm nổi bật của Hashflow

Hoán đổi chuỗi chéo không có cầu nối: Hashflow cho phép người dùng hoán đổi nội dung liên tục giữa các chuỗi trong vòng vài phút mà không cần cầu nối bên ngoài. Tất cả các giao dịch Hashflow đều được bảo vệ hoàn toàn khỏi cả trượt giá và khai thác MEV cho dù giao dịch diễn ra cục bộ trên một chuỗi hay trên nhiều chuỗi.

Không trượt: Tất cả các báo giá Hashflow được thực hiện theo giá hiển thị.

Các giao dịch được MEV bảo vệ: Chữ ký mật mã làm cho việc chạy trước không thể thực hiện được. Các nhà giao dịch có thể giữ những gì họ kiếm được.

Hashverse: Hashverse là nền tảng quản trị và DAO theo câu chuyện ban đầu. Có cốt truyện nhập vai được phát triển bởi công ty sáng tạo hàng đầu của Hollywood, Superconductor. Hashverse đại diện cho tập thể những người nắm giữ mã thông báo sẽ quyết định tương lai của giao thức Hashflow.

Kể từ khi thành lập vào tháng 8 năm 2021 cho đến tháng 10 năm 2022, Hashflow đã có các chỉ số đáng chú ý như:

  • Có hơn 10 tỷ đô la trong tổng khối lượng giao dịch
  • Có hơn 150 nghìn ví duy nhất giao dịch trên nền tảng
  • Tổng khối lượng trung bình hàng ngày là $ 25-30 triệu
  • Trung bình 1.800 DAU (người dùng hoạt động hàng ngày)
  • Tổng khối lượng giao dịch trên 1 tỷ đô la trên Polygon và Avalanche trong vòng sáu tháng.

Phân phối mã thông báo

Tên mã thông báo HFT
Binance Launchpool 1,50% tổng nguồn cung
Các nhà đầu tư 25,00% tổng nguồn cung
Kho bạc cộng đồng 1,00% tổng nguồn cung
Phần thưởng cộng đồng 11,58% tổng nguồn cung
Phát triển hệ sinh thái 37,61% tổng nguồn cung
Nhân sự tương lai 2,50% tổng nguồn cung
Cố vấn 1,50% tổng nguồn cung
Đội 19,32% tổng nguồn cung

Phân bổ mã thông báo

Thông tin chi tiết về HFT Launchpool

Token Name: Hashflow (HFT)

Nguồn cung cấp mã thông báo Genesis: 1.000.000.000 HFT (Có kế hoạch phát hành kho bạc DAO 5% mỗi năm trong 4 năm kể từ khi ra mắt mã thông báo hoặc điều này có thể bị vô hiệu hóa bằng bỏ phiếu DAO)

Phần thưởng Launchpool: 15.000.000 HFT (1,5% nguồn cung cấp mã thông báo genesis)

Nguồn cung lưu hành ban đầu: 175.229.156 HFT (17,52% nguồn cung cấp mã thông báo ban đầu)

Địa chỉ Hợp đồng Thông minh: HFT (ERC-20); HFT (BEP-20)

Điều khoản đặt cọc: Không có giới hạn trên. Yêu cầu KYC

Hồ bơi được hỗ trợ:

Tiền cược BNB: 12.000.000 HFT (80%)
Tiền đặt cọc BUSD: 3.000.000 HFT (20%)
Thời gian trang trại: 07:00 ngày 01/11/2022 đến 06:59 ngày 01/12/2022.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy đăng ký tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Thạch Sanh

Theo AZCoin News

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *