Hậu quả nguy hiểm sau 3 tuần sụt gần 10kg của Kim Kardashian

Rate this post

Hầu như những người nổi tiếng đều áp dụng các phương pháp giảm cân cấp tốc để có một thân hình hoàn hảo, có thể diện những bộ váy bó sát, bó sát … trước khi xuất hiện tại các sự kiện quan trọng.

Một ví dụ cụ thể nhất là lần xuất hiện của Kim Kardashian tại Met Gala 2022, cô Kim siêu vòng 3 cho biết để có thể diện chiếc váy mà Marilyn Monroe từng mặc năm 1962, Kim Kardashian đã lên một kế hoạch. Kế hoạch giảm béo nhanh chóng và cực kỳ khắc nghiệt.

Kim Kardashian là người có thể làm được bất cứ điều gì miễn là quyết tâm, cô đã đạt được mục tiêu cân nặng của mình bằng một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt: không đường và carbohydrate, chỉ ăn rau sạch và protein.

Giảm cân thần tốc: Hậu quả nguy hiểm từ động thái giảm gần 10kg trong 3 tuần của Kim Kardashian - Ảnh 2.

Một lần khác để có đường cong tuyệt mỹ khi nhồi nhét cơ thể trong bộ đồ cao su bó sát, trùm kín từ đầu đến chân, cô phải nhịn ăn, nhịn tiểu và chỉ dám uống một ly nước hoa quả để “nín thở”.

Giảm cân thần tốc: Hậu quả nguy hiểm từ động thái giảm gần 10kg trong 3 tuần của Kim Kardashian - Ảnh 3.

Ngay cả khi những người mẫu ngoại cỡ đang dần chiếm sóng siêu mẫu thì trên thực tế, trong lòng phái đẹp vẫn tồn tại một tiêu chuẩn là thân hình phải thật gầy mới đẹp. Nếu một người có tầm ảnh hưởng như Kim Kardashian tiếp tục tuyên bố với cả thế giới rằng cô có thể dễ dàng giảm gần 10kg trong 3 tuần, quan điểm phải gầy mới đẹp hay phương pháp giảm cân cấp tốc cực đoan. Nó vẫn là thứ mà nhiều phụ nữ muốn chạy theo.

Giảm cân thần tốc: Hậu quả nguy hiểm khi Kim Kardashian giảm cân gần 10kg trong 3 tuần - Ảnh 4.

Thực ra, việc tự giảm cân và muốn giảm cân không có gì sai, như Kim Kardashian hay nhiều người đẹp khác chẳng hạn, cô ấy có quyền làm bất cứ điều gì mình thích với cơ thể của mình nên cô ấy quyết tâm giảm cân. mạnh mẽ như vậy chỉ vì chữ ĐẸP của chính cô ấy.

Nhưng “quá nhanh, quá nguy hiểm” chính là việc giảm cân. Giảm cân rõ ràng cần một quá trình tập luyện, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học và luôn cần thời gian để cơ thể thay đổi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Giảm cân quá mức kéo theo những hậu quả khó lường như mất khối lượng cơ, giảm chuyển hóa và mất chất dinh dưỡng, có thể dẫn đến mệt mỏi, rụng tóc, giảm khả năng miễn dịch và giảm mật độ xương …

Giảm cân thần tốc: Hậu quả nguy hiểm từ động thái giảm gần 10kg trong 3 tuần của Kim Kardashian - Ảnh 5.

Để vào vai “Thiên nga đen” trong bộ phim cùng tên, Natalie Portman đã phải giảm khoảng 36 kg. Để giảm cân, mỗi ngày, cô chỉ ăn nửa quả bưởi, một củ cà rốt và một ít hạt hạnh nhân.

Nhiều người phản đối chế độ giảm cân khắc nghiệt này: “Kim Kardashian mất 3 tuần giảm 10kg chỉ để mặc vừa một bộ váy khiến phái đẹp lo lắng, thiếu tự tin về vóc dáng và thân hình của mình.. Người khác: “Tôi không thể tin được có người lại bênh vực Kim Kardashian vì đã giảm gần 10kg trong 3 tuần, điều đó thực sự trái với tiêu chuẩn của sức khỏe. “

Giảm cân thần tốc: Hậu quả nguy hiểm từ động thái giảm gần 10kg trong 3 tuần của Kim Kardashian - Ảnh 6.

Để vào vai cô công nhân nghèo trong bộ phim “Những người đàn ông khốn khổ”, Anne Hathaway phải ăn kiêng với tổng lượng calo nạp vào trong ngày không quá 500 kcal. Mỗi ngày, cô chỉ ăn hai miếng bột yến mạch khô với một ít củ cải với nước sốt.

Nhiều phụ nữ có thể phải suy sụp tinh thần và thể chất trong nhiều tuần vì những tin tức giảm cân khắc nghiệt như thế này, nhịn đói và làm việc quá sức để xem liệu họ có thể giảm cân trong một thời gian ngắn hay không. thời gian ngắn hay không?

Những người nổi tiếng có thể giảm rất nhiều cân trong thời gian ngắn với sự giúp đỡ của các chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên gym, tập gym riêng hay thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng bạn chỉ là một người bình thường, khi bạn không có bất kỳ nguồn lực nào và chỉ ăn kiêng một cách thiếu hiểu biết hoặc thậm chí nhịn ăn để giảm cân nhanh nhất. Đó là một việc rất nguy hiểm và không phải ai trong chúng ta cũng nên làm theo.

Nguồn: Vogue, Elle

Theo Tiểu Mai

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.