Hayley Butler’s Sailfin Productions có cái nhìn điện ảnh về quay phim thương mại

Rate this post

Làm việc trên một bộ phim ngắn vào cuối thời gian học đại học đã truyền cảm hứng cho người sáng lập Sailfin Productions Hayley Butler thành lập công ty sản xuất của riêng mình.

Đó là năm 2016, bộ phim ngắn có tên là “Cynosure” và kinh nghiệm sản xuất, chỉnh sửa, chấm điểm và diễn xuất của cô ấy trong đó đã để lại ấn tượng vẫn còn gắn bó với cô ấy cho đến ngày nay.

“Tôi thấy rằng tôi thực sự thích sản xuất và sắp xếp danh sách cảnh quay, lịch trình cũng như kể chuyện qua ống kính,” Butler kể Nhà sản xuất phim. “Tôi luôn thích làm việc đó, kể cả khi tôi còn là một đứa trẻ. Tôi có chiếc máy ảnh đầu tiên của mình và tôi thường xuyên làm phim với các anh chị em của mình từ năm 12 hoặc 13 tuổi.”

Khi cô ấy thích làm việc trên phim trường, cô ấy đã yêu. Butler quyết định tự mình tấn công với tư cách là nhà sản xuất, đạo diễn và doanh nhân.

“Được sản xuất, diễn xuất và viết nhạc cho một bộ phim mà tôi vô cùng đam mê là một điều rất lớn đối với tôi. Nó giúp tôi mở rộng tầm mắt về mọi phần của cách kể chuyện bằng video và khiến tôi bắt đầu Sailfin,” cô nói.

Sailfin Productions Hayley Butler
Nhóm Sailfin Productions đang quay một video công ty ở Huntsville, Ontario

Ngay sau khi kết thúc quá trình sản xuất “Cynosure”, cô ấy đã bắt tay vào bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, công ty ngày nay đã phát triển thành điểm đến sản xuất thương mại cho các video công ty, quảng cáo và video quảng cáo — cũng như công việc hậu kỳ cho các bộ phim ngắn.

Khách hàng của Sailfin bao gồm Microsoft, Volkswagen, BDO, TD Bank và Party City. Công việc quảng cáo video của nó đã được phát sóng tại địa phương ở Canada và quốc tế trên CNN.

Cũng đọc: Emily Đạo diễn cho chúng tôi biết đâu là sự thật và đâu là hư cấu trong bộ phim gia đình Brontë

Đầu năm nay, Butler đã biên tập “David” của Matthew Forbes, một bộ phim ngắn về người ủng hộ xã hội David Shannon được thực hiện với sự trợ giúp của MovieMaker Production Services.

“Chúng tôi đã thực hiện tất cả công việc chỉnh sửa theo nhóm — sắp xếp cấu trúc, cắt ghép, tô màu và thực hiện tất cả âm thanh, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc. Chúng tôi thực sự đã cùng nhau xây dựng mọi thứ và điều đó thật thú vị,” Butler nói. “Tôi rất phấn khích khi thấy Matthew hạnh phúc như thế nào và là một phần trong việc đưa câu chuyện có thật đáng kinh ngạc này lên màn ảnh.”

Đối với Forbes, cảm giác là của nhau.

“Đưa một bộ phim ngắn quý giá vào tay một biên tập viên luôn là một quá trình căng thẳng, nhưng kỹ năng phi thường và tính chuyên nghiệp của cô Butler đã khiến điều đó trở nên dễ dàng,” Forbes cho biết. “Sự lãnh đạo của cô ấy trong bộ chỉnh sửa đã mang đến một bộ sưu tập các cảnh quay thô một cách liền mạch thành một tác phẩm nghệ thuật bóng bẩy vượt quá mọi mong đợi của tôi.”

Cho đến nay, “David” đã lọt vào vòng bán kết tại cả Liên hoan phim Dublin và Liên hoan phim ngắn độc lập. Butler mong muốn được làm việc trên nhiều phim ngắn hơn — và phim truyện, đó sẽ là một biên giới mới cho cô ấy.

“Tôi đặc biệt vui khi nhận được phản hồi từ bất kỳ ai ở bất kỳ cấp độ sản xuất hoặc hậu kỳ nào. Tôi là một người kể chuyện đồng thời là người yêu thích điện ảnh và truyền hình, đặc biệt là phim độc lập,” cô nói.

“Thật sự rất bổ ích khi bạn sản xuất một thứ gì đó và xem khách hàng hài lòng với kết quả như thế nào. Đó là lý do tại sao tôi làm điều đó và tại sao tôi đi làm mỗi ngày với một nụ cười – đây là điều tôi yêu thích. Và tôi biết với sự kiên trì, niềm đam mê và sự chăm chỉ, bạn có thể vượt qua bất kỳ trở ngại nào.”

Tìm hiểu thêm tại sailfinproductions.com.

Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trong ấn bản mùa xuân năm 2023 của Tạp chí làm phim.

Hình ảnh chính: Hayley Butler do Sailfin Productions cung cấp

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *