Helium tự hào về khả năng sử dụng ngày càng tăng, nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa

Rate this post

Các Mạng Heliumthu hút được rất nhiều sự quan tâm sau khi chuyển sang Solanađã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về lượng sử dụng và các chỉ số khác trong năm qua.


Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho Helium cho 2022-2023


Trong một chủ đề twitter được đăng vào ngày 6 tháng 11, Khí heli Foundation đã phát hành một số dữ liệu về sự phát triển mạng của mình. Được biết, việc sử dụng mạng đã tăng từ 2,2 tỷ lên 7,5 tỷ từ năm 2021 đến 2022.

Cùng với đó, mạng Helium đã thực hiện nhiều hợp tác với các công ty như T Mobile và cũng với các sản phẩm như Điện thoại Solana Saga.

Thay cho những sự kiện này, Khí heli đồng tiền của mạng HNT đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng của nó. Như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, khối lượng của nó đã tăng từ 4,23 triệu lên 5,47 triệu trong suốt tuần trước.

Nguồn: Santiment

Không phải tất cả đều lấp lánh

Cùng với khối lượng ngày càng tăng của nó, Khí heli tương tác xã hội của mạng cũng tăng lên. Dựa theo LunarCrushmột công ty phân tích phương tiện truyền thông xã hội, số lượng tương tác đã tăng 72,5% so với tuần trước.

Tuy nhiên, tình cảm quan trọng đối với Helium tiếp tục giảm. Bằng chứng là biểu đồ dưới đây, có thể thấy trong tháng qua, tình cảm dành cho Helium đã giảm sút.

Điều này cho thấy rằng cộng đồng tiền điện tử có nhiều điều tiêu cực hơn là tích cực để nói về mạng Helium.

Nguồn: Santiment

Tại thời điểm viết bài, Helium đang được giao dịch ở mức 3,88 đô la. Giá của nó đã giảm 17,18% kể từ ngày 18 tháng 10. HNT đã kiểm tra mức hỗ trợ $ 3,805 hai lần trong tuần qua.

Chỉ báo RSI ở mức 38,67 tại thời điểm viết bài. Do đó, hàm ý rằng động lực đang ở bên bán. Tuy nhiên, CMF đã đăng ký mức tăng và ở mức 0,23 vào thời điểm báo chí, điều này có thể cho thấy triển vọng tích cực về giá trong tương lai tới.

Nguồn: TradingView

Trong giai đoạn này, rủi ro liên quan đến việc mua HBAR cũng giảm xuống.

Từ hình ảnh dưới đây, có thể thấy mức độ biến động của HBAR sụt giảm đáng kể trong tháng qua. Qua đó, ngụ ý rằng việc mua đồng tiền này với giá thị trường hiện tại sẽ ít rủi ro hơn cho các nhà đầu tư tiềm năng.

Cùng với sự biến động của nó, sự thống trị về vốn hóa thị trường của nó cũng giảm. Tại thời điểm viết bài, HNT chiếm 0,05% của thị trường tiền điện tử tổng thể.

Nguồn: Messari

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *