Hello Bacsi hứa hẹn sẽ thay đổi cách chăm sóc sức khỏe của người Việt

Rate this post

Ở Việt Nam hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang có xu hướng tăng cao, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa. Ngoài ra, nhờ sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhu cầu về y tế từ xa cũng ngày càng tăng. Vì vậy, loại hình dịch vụ y tế cũng được chú trọng đầu tư phát triển.

Nổi bật trên thị trường này là dịch vụ y tế từ xa do Hello Bacsi cung cấp.

Hello Bacsi hứa hẹn sẽ thay đổi cách chăm sóc sức khỏe của người Việt - Ảnh 1.

Giao diện chính của Hellobacsi.com

Sức khỏe gia đình Việt là ưu tiên hàng đầu

Hello Bacsi cung cấp cho người dùng nền tảng công nghệ Healthtech hàng đầu, góp phần thay đổi cách thức theo dõi sức khỏe và thăm khám của người Việt trong thời đại 4.0.

Công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu Công nghệ y tế

Công nghệ của Hello Bacsi cho phép các nhà cung cấp dịch vụ y tế dễ dàng tiếp cận từng loại bệnh nhân phù hợp với lĩnh vực dịch vụ mà họ đang cung cấp. Đồng thời, cho phép người bệnh dễ dàng tiếp cận dịch vụ mà mình mong muốn về địa điểm, thời gian và chi phí sử dụng dịch vụ.

Có mặt trong buổi phỏng vấn ngày hôm nay, Giám đốc Quốc gia của Hello Bacsi tại Việt Nam, ông David Paysant đã có những chia sẻ vô cùng thú vị.

Tại sao bệnh nhân nên sử dụng các dịch vụ y tế trên Hello Bacsi?

Khi sử dụng dịch vụ, người bệnh sẽ được tư vấn hoặc thông tin chính thức về căn bệnh mà mình mắc phải. Được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ uy tín trong ngành. Ngoài ra, chúng tôi còn có các công cụ kiểm tra sức khỏe, chẩn đoán nguy cơ bệnh tật, giúp người bệnh tự kiểm tra tình trạng bệnh của mình. Hơn hết, công nghệ này được phát triển để phù hợp với mọi đối tượng người dùng, ngay cả những người lớn tuổi.

Các dịch vụ chính mà Hello Bacsi cung cấp là gì

Ở đây, chúng tôi cung cấp 3 hoạt động chính. Đầu tiên, khách hàng có thể đọc và tìm kiếm các thông tin liên quan đến bệnh và các dấu hiệu của bệnh mà mình đang gặp phải. Thứ hai, khách hàng có thể tham gia cộng đồng thảo luận với các chuyên gia tại Hellobacsi.com và Marrybaby.vn. Thứ ba là dịch vụ đặt lịch hẹn gặp trực tiếp hoặc thông qua dịch vụ y tế từ xa của chúng tôi.

Hello Bacsi hứa hẹn sẽ thay đổi cách chăm sóc sức khỏe của người Việt - Ảnh 2.

Bệnh nhân có thể đặt lịch khám trực tiếp hoặc trực tuyến ngay trên nền tảng hellobacsi.com

Bạn có thể chia sẻ thêm về “dịch vụ khám bệnh từ xa” của Hello Bacsi được không?

Dịch vụ y tế từ xa của Hello Bacsi cho phép các phòng khám cung cấp các gói dịch vụ cho bệnh nhân của họ một cách dễ dàng mà không cần đầu tư trả trước hoặc phát triển công nghệ. Thông qua một giao diện duy nhất để truy cập, sử dụng, kết nối, cập nhật thông tin và quản lý dữ liệu với độ bảo mật cao. Đồng thời, người bệnh cũng có thể kết nối với dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình từ xa một cách thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng. Dịch vụ này không chỉ giới hạn trong tập dữ liệu khách hàng hiện có của các nhà cung cấp dịch vụ y tế, mà còn mở rộng ra các khách hàng mới thông qua hành động đặt lịch khám trên Hellobacsi.com.

Hello Bacsi hứa hẹn sẽ thay đổi cách chăm sóc sức khỏe của người Việt - Ảnh 3.

Bác sĩ và bệnh nhân sẽ được kết nối hình ảnh thông qua một liên kết duy nhất

Để sử dụng dịch vụ này, người bệnh có thể truy cập danh sách đặt lịch khám trên Hellobacsi.com. Người bệnh lựa chọn dịch vụ và phí tư vấn (nếu có) phù hợp nhất với mình và thực hiện thanh toán trực tuyến. Sau khi thanh toán xong. Khi đến giờ hẹn, bác sĩ và bệnh nhân sẽ nhận được thông báo truy cập vào một đường dẫn duy nhất, giúp kết nối hình ảnh, trao đổi thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Dịch vụ đặt lịch khám và chăm sóc sức khỏe trực tuyến của Hello Bacsi có gì nổi bật?

Chúng được phát triển trên nền tảng dịch vụ phần mềm, được gọi là Hello Bacsi Pro. Hello Bacsi Pro cung cấp các giải pháp trực tuyến cho cả nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân. Điểm đặc biệt là dịch vụ này hoạt động 24/7 trên mạng lưới rộng lớn với hơn 8 triệu người dùng mỗi tháng và hơn 100 cơ sở y tế, chuyên gia uy tín trên cả nước. Hello Bacsi Pro tích hợp các tính năng tự động hóa giúp giảm thời gian quản lý thủ công và tối đa hóa trải nghiệm người dùng.

Hello Bacsi hứa hẹn sẽ thay đổi cách chăm sóc sức khỏe của người Việt - Ảnh 4.

Tham gia cộng đồng chăm sóc sức khỏe trên Hello Bacsi để thảo luận và trò chuyện với các chuyên gia y tế miễn phí

Có bất kỳ khoản phí nào cho các dịch vụ trên Hello Bacsi không?

Người dùng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào để trở thành thành viên trên Hello Bacsi cũng như trên các cộng đồng sức khỏe Hello Bacsi. Riêng dịch vụ đặt lịch hẹn khám trực tuyến sẽ có chi phí tư vấn, như tôi đã chia sẻ ở trên.

Việc bảo mật thông tin người dùng của Hello Bacsi như thế nào?

Là nền tảng cung cấp dịch vụ trực tuyến, chúng tôi hiểu rằng dữ liệu thông tin khách hàng là tài sản và quyền sở hữu của mỗi cá nhân. Vì vậy, mọi thông tin chia sẻ trên Hello Bacsi đều được sử dụng đúng mục đích: “Mang đến những thông tin và dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất cho người dùng. Mọi thông tin đều được bảo mật hoàn toàn và chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của người dùng.”

Khách hàng cần làm gì để có thể sử dụng công nghệ Healthtech của Hello Bacsi?

Khách hàng có thể sử dụng Hello Bacsi trực tiếp trên website hoặc tải ứng dụng về điện thoại. (Ứng dụng đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2023).

Cảm ơn bạn đã chia sẻ trên đây

https://cafebiz.vn/hello-bacsi-hua-hen-thay-doi-cach-nguoi-viet-cham-soc-suc-khoe-20220622160228955.chn


Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống Kinh tế

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.