Henry Cavill đặt tên cho các chương ‘Warhammer 40K’ yêu thích của mình, do đó giữ được vương miện của Vua Nerds

Rate this post

Henry Cavill - Getty

Ảnh của Theo Wargo/Getty Images

Thật dễ dàng để bị lạc trong búa chiến 40K vũ trụ đã sinh ra các chương trên các chương kể từ khi thành lập bắt đầu từ những năm 80. Bưu kiện Henry Cavillchuyến đi tàu lượn siêu tốc lên xuống gần đây đã khiến anh ấy rời khỏi Netflix của mình phù thủy vào vai Geralt xứ Rivia và chứng kiến ​​cơ hội trở thành Siêu nhân tan biến với sự xuất hiện của James Gunn với tư cách là người đứng đầu DC, nam diễn viên ngay lập tức bắt tay vào một cuộc hành trình và ký một thỏa thuận với Amazon để đưa trò chơi chiến tranh trên bàn nổi tiếng này lên truyền hình.

Tuy nhiên, Cavill không chỉ đơn giản làm bản chuyển thể truyền hình chỉ để có việc gì đó làm ở Hollywood hay để lấp đầy lý lịch của mình. Anh ấy là một người hâm mộ thực sự của trò chơi đã tạo ra những bước nhảy vọt trong thế giới trò chơi điện tử, sách và truyện tranh và anh ấy sẽ thể hiện điều đó mỗi khi được hỏi về nó. Và có lẽ ví dụ điển hình nhất về điều này là khi anh ấy trả lời một câu hỏi về chương nào anh ấy thích nhất, một câu hỏi chỉ là sự thật. búa chiến 40K người chơi sẽ có thể trả lời với bất kỳ loại độ tin cậy nào.

Rõ ràng là anh ấy không chỉ quan tâm thoáng qua đến trò chơi. Câu trả lời của anh ấy rất sâu sắc, được cân nhắc kỹ lưỡng và được giải thích một cách hùng hồn, một kỳ tích mà chỉ một người hâm mộ cuồng nhiệt và cuồng nhiệt mới có thể đạt được.

Với sự nhiệt tình rõ ràng của Cavill đối với các trò chơi và sự liên kết của anh ấy với việc chuyển thể nó, rất có thể các quyền mà Amazon có được từ Games Workshop có thể dẫn đến ý tưởng về một vũ trụ rộng lớn sẽ bao gồm các chương trình, phim và hơn thế nữa. Cho đến nay vẫn chưa có thời gian ấn định về thời điểm bất cứ thứ gì sẽ được phát hành, chưa có biên kịch nào được chọn chính thức để viết kịch bản. Nhưng tin đồn vẫn tiếp tục leo thang và Cavill có tất cả các công cụ để khiến nó trở nên thú vị vì anh ấy sẽ không chỉ đóng vai chính trong phim truyền hình mà còn là nhà sản xuất điều hành, người có quyền đưa dự án theo mọi hướng hấp dẫn.

Mặc dù sau khi nghe câu trả lời của anh ấy về các chương yêu thích của anh ấy, có thể đoán được rằng các dự án của anh ấy có thể bắt đầu với việc tạo ra “Blood Angels” và “Salamander”. Không phải một câu trả lời có thể là đủ, nhưng anh ta sẽ không sai nếu anh ta bắt đầu bằng cách đẩy công việc to lớn này theo hướng yêu thích của mình trước, với mục tiêu biến nó thành một thứ gì đó giống như một Chiến tranh giữa các vì sao-ish vũ trụ với nhiều năm phim và chương trình sinh sản của nhau.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *