HIDARI, vì bạn cần một Samurai cầm cưa trong đời

Rate this post

Gây quỹ cộng đồng này: HIDARI, bởi vì bạn cần một Samurai cầm cưa trong cuộc sống của bạn

Hãy dừng việc bạn đang làm và xem bộ phim thử nghiệm này cho một dự án hoạt hình stop motion của Nhật Bản, một dự án samurai sandalpunk có tên Hidari.

Hidari đã xuất hiện trên radar của chúng tôi ngày hôm qua và chúng tôi rất say mê với tác phẩm mà chúng tôi phải chia sẻ. Bản thân đoạn phim ngắn này không chỉ tuyệt vời mà chúng tôi còn phát hiện ra rằng nó chỉ là một phần của màn giới thiệu cho một bộ phim hoạt hình về samurai có thời lượng dài. Lấy tiền của chúng tôi!

Đoạn phim ngắn được thực hiện theo phong cách hoạt hình mà đạo diễn chính Masashi Kawamura nói được gọi là Japanimation. Kawamura cũng trích dẫn những ảnh hưởng như “Ray Harryhausen, Kihachiro Kawamoto và Phil Tippett”. Đó không phải là một nơi tồi tệ để xây dựng.

“Japanimation”– là một phong cách hoạt hình ra đời ở Nhật Bản, vẫn được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Ngôn ngữ hình ảnh, tường thuật và biểu thức động độc đáo của nó đã phát triển rất khác so với các loại hoạt ảnh khác, điều này mang lại cho nó sự nổi bật khác biệt. Chúng tôi muốn tạo ra một tác phẩm giải trí mà chưa ai từng thấy trước đây, bằng cách kết hợp thế giới hoạt hình Nhật Bản này và kỹ thuật hoạt hình stop-motion.

Chúng tôi lấy khái niệm hình ảnh này để kể câu chuyện lấy bối cảnh là “Jidaigeki (= phim về samurai)”, nhằm tạo ra một trải nghiệm hình ảnh đầy thẩm mỹ Nhật Bản.

Tin tuyệt vời là chỉ sau một vài ngày, những người khác trên khắp Thế giới đã chia sẻ sự nhiệt tình của chúng tôi đối với dự án này và nó đã được tài trợ hoàn toàn. Bất chấp điều đó, chúng tôi vẫn sẽ tham gia khi đến ngày trả lương tiếp theo, thúc đẩy dự án này vượt qua một số mục tiêu kéo dài.

Sau khi bị đồng nghiệp phản bội và mất cả cha lẫn cánh tay phải, nghệ nhân huyền thoại “Jingoro Hidari” đang trên hành trình trả thù cùng cộng sự “Mèo ngủ” và cánh tay giả cơ học của mình. Cuối cùng, Jingoro phải đối mặt với một trong những đối thủ của mình “Inumaru” trong một trận chiến sinh tử…

Đây là phiên bản thử nghiệm của phim samurai stop-motion kể câu chuyện về “Jingoro Hidari”, một nghệ nhân huyền thoại thời Edo. Tất cả các nhân vật đều được làm bằng gỗ và hoạt hình từng khung hình, giống như cách các tác phẩm điêu khắc bằng gỗ của Jingoro trở nên sống động trong nhiều giai thoại của ông. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích bộ phim này, kết hợp giữa các pha hành động năng động như đã thấy trong Japanimation và các biểu cảm tương tự phong phú của hoạt hình stop-motion.

Ý định của chúng tôi là sử dụng bộ phim thử nghiệm này làm điểm khởi đầu để tạo ra một bộ phim dài đầy đủ. Chúng tôi hiện đang thực hiện một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên Kickstarter để nhận được sự hỗ trợ cho các hoạt động của chúng tôi nhằm tìm các đối tác cần thiết để đưa vào sản xuất phiên bản dài. Nếu bạn thích video này và muốn xem thêm video, chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn có thể hỗ trợ chúng tôi trên Kickstarter!

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *