HIDIVE bổ sung thêm năm bộ anime vào mùa xuân năm 2023 Đội hình phát sóng đồng thời

Rate this post

HIDIVE đã thông báo rằng họ đã thêm năm bộ anime mới vào dòng sản phẩm simulcast mùa xuân năm 2023 sắp tới của mình. Tất cả các chương trình sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 4 năm 2023 và chúng bao gồm Bản mở rộng Aegis của Alice Gear, Người mất ngủ sau giờ học, yêu tinh otaku, Tokyo Mew Mew Mới mùa 2, và Khủng Quá Dễ Thương.

Bộ anime mới tham gia Oshi không KoNhững nguy hiểm trong trái tim tôi như một phần trong lịch trình phát sóng mô phỏng anime mùa xuân năm 2023 của HIDIVE. Cả hai đã được thông báo sẽ tham gia nền tảng phát trực tuyến tại bảng điều khiển ngành Anime NYC của HIDIVE.

yêu tinh otaku đang được thêm vào HIDIVE như một phần của Thỏa thuận nhiều năm của Sentai Filmworks với Mainichi Broadcasting System (MBS) và AMC Networks đã được công bố vào đầu tháng này.

Đối với dòng sản phẩm anime mùa đông 2023, HIDIVE hiện đang phát trực tuyến Những con thú khổng lồ xứ Ars, Kubo sẽ không để tôi tàng hình, Lớp học gián điệp, Cuộc đời làm chó của Inukai-san, Endo và Kobayashi Trực tiếp! Tin tức mới nhất về nữ phản diện Tsundere Lieselotte, Tsurune: The Linking Shot, Farm Life in Another WorldIppon! Lại.

Về các bản phát hành khác, HIDIVE cũng sẽ suối Helck vào mùa hè 2023 và gần đây được cấp phép Hội vô đạo đứcNhững chàng trai vĩnh cửu để phát trực tuyếnđã được phát sóng trước đó vào mùa thu năm 2022.


Nguồn: thông cáo báo chí

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *