Hiệu quả tốt quá nên bác sĩ không cấm đâu.

Rate this post

Mụn đầu đen thực sự là một chướng ngại vật, ngăn cản làn da của bạn đạt đến cảnh giới không tì vết. Vì vậy, việc trang bị cho mình những cách làm sạch mụn đầu đen chưa bao giờ là thừa trên con đường nâng tầm sắc đẹp.

Chúng ta đã biết khá nhiều cách: sử dụng miếng dán mụn, mẹo dùng baking soda hoặc các sản phẩm có chứa Axit Salicylic để loại bỏ mụn đầu đen… Tuy nhiên, nếu không có phương pháp nào hiệu quả với bạn, hãy thử các mẹo sau. Loại bỏ mụn đầu đen bằng chỉ nha khoa của một beauty blogger tên Sukhi Mann dưới đây.

Những gì bạn cần chuẩn bị bao gồm: khăn ấm, hai chiếc tăm và toner. Và bước đầu tiên, bạn đắp khăn ấm lên vùng da mũi, đợi khoảng 5 phút để da mềm ra, từ đó dễ dàng lấy đi những chất bẩn gây bít lỗ chân lông.

Sau đó bạn xoay sợi chỉ nha khoa, quét dọc sống mũi để lấy đi mụn đầu đen, bã nhờn, bụi bẩn, dầu thừa… Nhớ thực hiện nhẹ nhàng; Và không xoay sợi chỉ nha khoa rồi làm như thể bạn đang xỉa răng, điều này sẽ gây trầy xước và tổn thương da.

Cuối cùng, bạn thoa toner để làm dịu da và giúp lỗ chân lông nhỏ lại.

Tuyệt chiêu lột mụn đầu đen bằng chỉ nha khoa: Hiệu quả tốt đến mức bác sĩ không cấm - Ảnh 5.

Một người dùng TikTok cũng đã thử thủ thuật này và cho hiệu quả tương tự.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mẹo loại bỏ mụn đầu đen bằng chỉ nha khoa này có hại không thì theo ý kiến ​​của bác sĩ da liễu, mẹo này cũng không tồi đâu. Tiến sĩ Ava Shamban ở Beverly Hills cho biết: “Tôi nghĩ rằng thao tác của beauty blogger trông khá ổn, miễn là cô ấy không làm như đang cưa / cắt da”..

Tuy nhiên, theo Tiến sĩ Ava, thủ thuật này vẫn tồn tại những nhược điểm, đó là: “Tăm sạch, nhưng nó không vô trùng.”. Do đó, nếu vùng mũi của bạn đang bị mụn viêm thì không nên áp dụng mẹo này, bạn rất dễ bị kích ứng và khiến vi khuẩn lây lan.

Nguồn: Allure

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.