Hình ảnh Blindspotting Season 2 và ngày trở lại được tiết lộ cho Starz Dramedy

Rate this post

ngôi sao đã bỏ một số bức ảnh chính thức từ mùa thứ hai sắp tới của bộ phim hài kịch ăn khách của Rafael Casal và Daveed Diggs điểm mù. Loạt phim được hoan nghênh dự kiến ​​​​sẽ trở lại vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 4 với hai tập đầu tiên.

Các điểm mù Những bức ảnh của phần 2 cung cấp cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về dàn diễn viên trở lại, bao gồm cả người chiến thắng giải Emmy Jasmine Cephas Jones và người chiến thắng giải Oscar Helen Hunt, khi chúng ta có cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ xảy ra với các nhân vật của họ trong phần mới.

Kiểm tra điểm mù Hình ảnh mùa 2 dưới đây:

“Phần 2 diễn ra chín tháng sau đám cưới trong tù của Ashley và Miles trong phần cuối của phần một, Ashley đang cố gắng tự mình nuôi dạy con trai của họ,” bản tóm tắt viết. “Cô ấy đang đạt đến điểm đột phá của mình và đang trút giận lên mọi người xung quanh. Miles đang thích nghi với cuộc sống bên trong và đếm ngược từng ngày trước chuyến thăm cuối tuần đầu tiên của gia đình họ tại San Quentin. Rainey đang cố gắng hết sức để Ashley và Sean cảm thấy như ở nhà trong khi cố gắng tìm cách duy trì kết nối với con trai cô sau song sắt, nhưng Ashley nắm giữ tất cả các quân bài.

“Công việc kinh doanh mới của Trish đang phát đạt, nhưng cô ấy đang phải đối mặt với vấn đề ghen tuông khi người bạn thân nhất và đối tác kinh doanh của cô ấy là Jacque đang hẹn hò với Cuddie. Janelle ngày càng thất vọng với nhu cầu hỗ trợ liên tục của Ashley và bắt đầu nhớ cuộc sống của cô ấy ở Bali. Và sau đó, tất nhiên, Earl, mới ra tù vì vô tình vi phạm lệnh quản chế, đã chuyển ra khỏi nhà của Nancy và đang cố gắng thiết lập lại mối quan hệ với gia đình và quá khứ của chính mình. Chào mừng trở lại thử thách.”

điểm mù đóng vai trò là phần tiếp theo của bộ phim hài kịch cùng tên nổi tiếng của Lionsgate. Nó được ca ngợi bởi các nhà văn và nhà sản xuất điều hành Rafael Casal và Daveed Diggs, người trước đây cũng tái hiện Miles trong phim với một vai định kỳ. Bộ phim có sự tham gia của Jasmine Cephas Jones, Benjamin Turner, Candace Nicholas-Lippman, Jaylen Barron, Atticus Woodward và Helen Hunt.

Các điểm mù sê-ri được điều hành sản xuất bởi Jess Wu và Keith Calder của Snoot Entertainment (Một đêm ở Miami), Emily Gerson Saines, Ken Lee và Tim Palen của Dự án Barnyard, với Casal là người dẫn chương trình. Dự án tái hợp Casal, Diggs, Wu và Calder sau khi họ dành một thập kỷ làm việc để đưa bộ phim truyện vào cuộc sống.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *