Hình ảnh cuối cùng của chúng ta tập 4 tiết lộ sự trở lại của một diễn viên trò chơi gốc

Rate this post

Những hình ảnh mới của tập 4 The Last of Us tiết lộ một diễn viên từ trò chơi điện tử PlayStation gốc từng đoạt giải thưởng trở lại với tư cách là một nhân vật hoàn toàn mới.


mới phát hành Người cuối cùng của chúng ta hình ảnh tập 4 tiết lộ sự trở lại của một diễn viên trò chơi ban đầu với nhượng quyền thương mại. Dựa trên trò chơi điện tử cùng tên nổi tiếng trên PlayStation 3, bộ phim chuyển thể của HBO có sự tham gia của Pedro Pascal trong vai Joel Miller, người sống sót qua thời tiết, người được giao nhiệm vụ hộ tống an toàn cô bé 14 tuổi Ellie (Bella Ramsey) sớm phát triển qua một nước Mỹ đầy thây ma. . Điểm đến của họ là trụ sở của Firefly, một nhóm chiến binh duy tâm tin rằng khả năng miễn dịch tự nhiên của Ellie đối với sự lây nhiễm đang hoành hành trên thế giới có thể là chìa khóa để cứu nó.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

HBO gần đây đã chia sẻ những hình ảnh mới từ Người cuối cùng của chúng ta tập 4, tiết lộ sự trở lại của một diễn viên từ trò chơi điện tử gốc.

Jeffrey Pierce, diễn viên lồng tiếng và nghệ sĩ ghi hình biểu diễn cho Tommy, anh trai của Joel vào năm 2013 Người cuối cùng của chúng ta trò chơi, cũng như phần tiếp theo PlayStation 4 năm 2020 của nó Phần cuối cùng của chúng ta Phần IIsẽ quay trở lại nhượng quyền thương mại trong tập 4. Những hình ảnh mới cho thấy Pierce mặc trang phục kiểu quân đội đang tuần tra trong một thành phố, đồng thời giới thiệu một nhóm người sống sót mới và Joel và Ellie đang trốn ở Thành phố Kansas.

Liên quan: Phần cuối cùng của chúng ta Tập 3 xứng đáng với tất cả sự cường điệu (và sau đó là một số)


Jeffrey Pierce có thể đóng vai ai trong tập 4

The Last of Us Phần 1 Làm lại Tommy

Pierce tham gia cùng một số thành viên trong dàn diễn viên trò chơi điện tử gốc xuất hiện trong chương trình. Diễn viên gốc Joel Troy Baker, diễn viên gốc Ellie Ashley Johnson và diễn viên gốc Marlene Merle Dandridge đã trở lại trong bản chuyển thể truyền hình của HBO. Tuy nhiên, Dandridge là diễn viên duy nhất đã thể hiện lại vai diễn của cô ấy trong các trò chơi điện tử và Pierce sẽ đóng một nhân vật mới tên là Perry.

Mặc dù các chi tiết xung quanh Perry vẫn được giữ kín, nhưng trước đó đã tiết lộ rằng anh ta sẽ là thành viên của một nhóm thợ săn sống sót hung bạo mà Joel và Ellie chạm trán trong hành trình đầy nguy hiểm của họ. Với việc Melanie Lynskey được công bố là Kathleen, thủ lĩnh của nhóm, Perry có thể là một trong những người thực thi hàng đầu của cô ấy, được giao nhiệm vụ truy tìm Joel và Ellie cũng như bất kỳ kẻ xâm phạm nào khác trong lãnh thổ của họ. Ngay sau khi được chọn vào vai này vào năm 2021, Pierce đã tiết lộ rằng nhân vật của anh ấy có ý nghĩa quan trọng đối với những khoảnh khắc xảy ra trong trò chơi gốc và gọi vai diễn này là “hoàn hảo.”

Những gì đã được tiết lộ về The Last Of Us Tập 4 Cho đến nay

The Last of Us mùa 1 tập 4 Kathleen do Melanie Lynskey thủ vai chĩa súng

Người cuối cùng của chúng ta Đoạn giới thiệu tập 4 hé lộ những trở ngại lớn tiếp theo của Joel và Ellie, đối mặt với một nhóm người sống sót bạo lực mới. Sau khi nhận được nguồn cung cấp từ khu bảo tồn kiên cố nghiêm ngặt của Bill (Nick Offerman) và Frank (Murray Bartlett), Joel và Ellie đi về phía tây trong xe tải của Bill. Nhưng do Ellie không có kinh nghiệm đọc bản đồ, cả hai bị lạc và bị phục kích ở Thành phố Kansas và phải tìm lối thoát trong khi tránh một nhóm quân phiệt đang săn lùng họ. Với việc chỉ còn vài ngày nữa là đến tập 4, khán giả không phải chờ đợi lâu nữa để thấy sự trở lại của Pierce. Người cuối cùng của chúng ta.

Thêm: Quyết định cất súng của Joel sẽ khiến người hâm mộ trò chơi hài lòng

Nguồn: HBO

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *