Hình ảnh Truyện tranh Tháng 6 năm 2023 Những lời mời chào thấy những kẻ săn đuổi trận chiến CUỐI CÙNG trở lại! – Xung bên trong

Rate this post

Hình ảnh Truyện tranh Tháng 6 năm 2023 Những lời mời chào thấy những kẻ săn đuổi trận chiến CUỐI CÙNG trở lại!

Battle-Chasers-logo

Báo cáo hình ảnh.

CHASERS HIỆN TƯỢNG BATTLE BÁN CHẠY KỶ NIỆM 25 NĂM, TRỞ LẠI VỚI CÂU CHUYỆN MỚI VÀO THÁNG 6

Battle Chasters #10 Một Joe Madureira

PORTLAND, Ore. 28/02/2023 — Bán chạy nhất, đạt doanh số Truy đuổi trận chiến của Joe Madureira sẽ trở lại kệ vào tháng 6 này với tác phẩm nghệ thuật của Ludo Lullabi và được xuất bản bởi Image Comics.

Tuyển tập The Battle Chasers bìa mềm thương mại đã chứng kiến ​​​​doanh số bán hàng tăng đột biến chưa từng thấy khi phát hành vào năm 2019 và đã được in lại nhiều lần để theo kịp sự nhiệt tình cuồng nhiệt dành cho bộ truyện. Now Image sẽ mang bộ truyện nổi tiếng này trở lại với độc giả và tiếp tục câu chuyện trong phần ngoại truyện mới này.

Những kẻ truy đuổi trận chiến #10 số này cũng sẽ giới thiệu các bản cover biến thể của các tài năng hàng đầu, bao gồm: J. Scott Campbell, Humberto Ramos, Chris Bachalo, Skottie Young và Mirka Andolfo.

“Tôi đã thực sự xúc động trong nhiều năm qua bởi mức độ phấn khích Truy đuổi trận chiến Madureira cho biết trong một thông báo độc quyền về thông báo với io9/Gizmodo.”Với sự thành công của Truy đuổi trận chiến trò chơi ‘Nightwar’ và một chương trình truyền hình đang được thực hiện, có vẻ như đây là thời điểm hoàn hảo để bỏ một số cuốn sách mới. Làm việc với những nhân vật này một lần nữa đã chữa lành phần nào tâm hồn tôi và tác phẩm nghệ thuật của Ludo thật đáng kinh ngạc, tôi rất nóng lòng muốn độc giả chạm tay vào nó.”

Kẻ truy đuổi trận chiến #10 hứa hẹn với người hâm mộ một câu chuyện mới đầy hành động, với nghệ thuật của trò chơi và cảm giác truyện tranh Lullabi. Trong phần ngoại truyện mới này, có tựa đề “Võ luật”, độc giả được giới thiệu với câu chuyện đẫm máu của kiếm sĩ đã nghỉ hưu Garrison và Red Monika đang chạy trốn khi họ đối đầu với băng nhóm sát thủ siêu nhiên của Maestro—các Hiệp sĩ võ thuật!

Kẻ truy đuổi trận chiến #10 sẽ có sẵn tại cửa hàng truyện tranh vào Thứ Tư, ngày 14 tháng Sáu.

Bìa mềm thương mại Tuyển tập Battle Chasers (ISBN: 978-1534315228) hiện đã có tại các cửa hàng truyện tranh địa phương và hiệu sách độc lập, Amazon, Barnes & Noble, Books-a-Million và Indigo.

Battle Chasers cũng có sẵn trên nhiều nền tảng kỹ thuật số, bao gồm Amazon Kindle, Apple Books và Google Play.

Một số đoạn giới thiệu trang xem trước nội thất đi kèm với thông báo.

Battle Chasters #10 spoilers ABattle Chasters #10 spoilers BBattle Chasters #10 spoilers CBattle Chasters #10 spoilers DBattle Chasters #10 tiết lộ EBattle Chasters #10 spoilers F

Điều này có vẻ đầy hứa hẹn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *