Hồ sơ nhãn hiệu NFT tăng lên vào năm 2022: Bản tin Nifty, ngày 2-8 tháng 11

Rate this post

Trong bản tin tuần này, hãy đọc về cách các đơn đăng ký nhãn hiệu cho các mã thông báo không thể thay đổi được (NFT) và metaverse đã phát triển ở Hoa Kỳ. Kiểm tra cách thị trường NFT OpenSea đã tung ra một công cụ có thể thực thi tiền bản quyền NFT trên chuỗi và cách thành phố Vũ Hán của Trung Quốc hỗ trợ các kế hoạch NFT của mình trong khi vẫn theo đuổi sự phát triển của các nền kinh tế siêu nghịch đảo.

Trong các tin tức khác, hãy tìm hiểu cách NFT có thể biến người hâm mộ thụ động thành các thành viên tích cực trong cộng đồng. Và đừng quên Nifty News của tuần này kể về việc Hàn Quốc đang thử nghiệm mua NFT bằng tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) của họ.

Các nhãn hiệu được nộp cho NFT, metaverse và tiền điện tử tăng vọt lên cấp độ mới vào năm 2022

Dữ liệu được chia sẻ bởi luật sư nhãn hiệu Mike Kondoudis cho thấy rằng các hồ sơ cho NFT và các nhãn hiệu liên quan đến metaverse ở Hoa Kỳ đã tăng lên vào năm 2022.

Đối với NFTs, dữ liệu cho thấy vào cuối tháng 10 năm 2022, 6.855 đơn đăng ký nhãn hiệu đã được nộp. Điều này cho thấy sự tăng trưởng đáng kể từ năm 2021. Năm ngoái, chỉ có 2.142 hồ sơ nhãn hiệu liên quan đến NFT được ghi nhận. Mặt khác, hồ sơ đăng ký nhãn hiệu metaverse cũng tăng lên, với 4997 đơn đăng ký nhãn hiệu được nộp vào cuối tháng 10. Điều này cho thấy sự gia tăng đáng kể về số lượng hồ sơ, vì tổng số đơn đăng ký metaverse vào năm 2021 là 1.890.

Tiếp tục đọc…

OpenSea ra mắt công cụ trên chuỗi để thực thi tiền bản quyền NFT

Thị trường NFT OpenSea đã đưa ra một công cụ thực thi tiền bản quyền NFT, áp dụng cho các bộ sưu tập NFT mới. Devin Finzer, Giám đốc điều hành của OpenSea, lưu ý rằng công cụ mới sẽ cho phép người sáng tạo thực thi tiền bản quyền theo chuỗi. Công cụ này là một đoạn mã cho phép người sáng tạo thực thi tiền bản quyền trên các hợp đồng thông minh mới và trong tương lai cho các bộ sưu tập NFT.

Ngoài ra, công cụ này cũng cho phép người sáng tạo hạn chế việc bán các bộ sưu tập NFT của họ cho các thị trường hỗ trợ và thực thi phí người sáng tạo. Tuy nhiên, mặc dù OpenSea nói rằng nó sẽ hỗ trợ các bộ sưu tập bằng một công cụ thực thi trên chuỗi, nhưng nó sẽ không bắt buộc các bộ sưu tập mới không chọn tham gia.

Tiếp tục đọc…

Vũ Hán loại bỏ NFT khỏi kế hoạch metaverse trong bối cảnh quy định không chắc chắn ở Trung Quốc

Trong khi chính phủ Trung Quốc đã ủng hộ các nỗ lực metaverse, lập trường của họ về NFT bắt đầu trở nên mờ nhạt. Với sự không chắc chắn về quy định xung quanh Web3 trong nước, thành phố Vũ Hán được cho là đã tạm gác các kế hoạch NFT của mình.

Trong khi NFT ban đầu được bao gồm trong kế hoạch phát triển nền kinh tế tổng hợp của thành phố, một phiên bản mới của kế hoạch đã xóa một dòng về NFT. Mặc dù vậy, thành phố vẫn đặt mục tiêu nuôi dưỡng hơn 200 công ty metaverse và xây dựng ít nhất hai metavers vào năm 2025.

Tiếp tục đọc…

NFT là chìa khóa để biến fandom thụ động thành một cộng đồng tích cực

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Ogden và Miana Lauren, các thành viên trong nhóm của dự án NFT inBetwearies, đã chia sẻ cách NFT có thể biến các fandom thụ động thành cộng đồng tích cực hơn và chuyển đổi sự tham gia của người dùng.

Các thành viên trong nhóm của dự án đã chia sẻ cách Miana bắt đầu với tư cách là một người hâm mộ của dự án và cuối cùng gia nhập nhóm vì các cơ hội tham gia do NFT cung cấp. Cô ấy hiện đang làm quản lý cộng đồng cho nhóm và tin rằng NFT có khả năng trở thành cánh cổng của nhiều người để sử dụng nhiều công nghệ Web3 hơn.

Tiếp tục đọc…

Nifty News: NFT thực thi bản quyền một ‘loại tài sản mới’, Hàn Quốc mua NFT bằng CBDC và hơn thế nữa

Trong hội nghị Breakpoint 2022 của Solana, Jack Lu, Giám đốc điều hành của thị trường NFT Magic Eden, nhấn mạnh rằng các NFT thực thi tiền bản quyền có tiềm năng trở thành một loại tài sản mới. Trong khi đó, ngân hàng trung ương của Hàn Quốc đã bắt đầu thử nghiệm mua NFT với CBDC của mình.

Tiếp tục đọc…

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo về những phát triển đáng chú ý nhất trong tuần trong không gian NFT. Hãy quay lại vào thứ Tư tới để có thêm báo cáo và thông tin chi tiết về không gian đang phát triển tích cực này.