Hỗ trợ Biểu mẫu Đa giác (MATIC) Trên $ 1; Đây là lý do tại sao $ 1,5 có thể

Rate this post

  • Giá của MATIC cần duy trì trên 1 đô la để giá có cơ hội tăng cao lên vùng 1,5 đô la.
  • Giá của MATIC tiếp tục có xu hướng, tạo ra xu hướng tăng giá hơn khi giá hướng tới 1,5 đô la, nơi giá có thể gặp phải kháng cự.
  • Giá của MATIC vẫn mạnh, giữ mức hỗ trợ quan trọng trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch trên Đường trung bình động hàm mũ 50 và 200 (EMA).

Thị trường tiền điện tử đã có một hoạt động tốt trong tuần trước khi giá của Polygon (MATIC) tăng lên theo kỳ vọng của nhiều người đang giữ cho giá tiếp tục trong xu hướng tăng của nó khi nhiều nhà giao dịch hy vọng giá sẽ tăng lên vùng 1,3 đô la mà không có dấu hiệu của Đa giác (MATIC) từ bỏ bóng ma với một cuộc biểu tình có thể lên 1,5 đến 2 đô la trên bảng. Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một số giảm nhẹ trên tất cả các tài sản, nhưng tuần mới có nhiều cảm xúc lẫn lộn. (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá đa giác (MATIC) trên biểu đồ hàng tuần

Tuần trước đã chứng kiến ​​nhiều altcoin đã tạo ra mức tăng hơn 200% trong 7 ngày qua khi thoát ra khỏi phong trào giới hạn phạm vi của chúng, vì nhiều người tin rằng nhiều hy vọng sẽ quay trở lại không gian tiền điện tử.

Tuần mới đã không bắt đầu như tuần trước vì hầu hết các altcoin đã bắt đầu có vẻ lung lay, giảm từ mức cao hàng tuần của chúng, bao gồm cả giá Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) đang chịu một đợt thoái lui giá nhỏ trở lại khu vực Tương ứng là $ 1.550 và $ 20.600 nhưng điều này không thể nói đối với MATIC vì giá đã tiếp tục giữ vững trên ngưỡng hỗ trợ được hình thành ở mức $ 1, hình thành kịch bản tăng giá hơn.

Sau khi đóng cửa hàng tuần trên $ 1,5, giá của MATIC vẫn có vẻ tốt với rất nhiều cường điệu và kỳ vọng, xem xét mức độ tốt của dự án và cộng đồng kể từ khi bắt đầu thị trường gấu.

Giá MATIC cần phải giữ trên 1 đô la để giá có cơ hội tăng lên vùng 1,5 đô la và có thể lên mức cao là 2 đô la; nếu giá MATIC không giữ được $ 1, chúng ta có thể thấy giá đang kiểm tra lại mức hỗ trợ hàng tuần là $ 0,8.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá MATIC – $ 1,5.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá MATIC – $ 1- $ 0,8.

Phân tích giá của MATIC trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Biểu đồ giá MATIC hàng ngày | Nguồn: MATICUSDT Trên Tradingview.com

Trong khung thời gian hàng ngày, giá MATIC tiếp tục có vẻ mạnh vì giá có thể được thiết lập để tăng lên mức cao $ 1,5 sau khi những con bò đực tiếp tục đẩy cao hơn trong biểu đồ.

Giá MATIC giao dịch ở mức 1,2 đô la sau khi tăng từ mức thấp hàng ngày là 0,8 đô la lên mức cao 1,3 đô la, chịu một sự thụt lùi nhỏ về giá của MATIC; giá giao dịch trên đường 50 và 200 EMA, điều này cho thấy một dấu hiệu giảm tốt cho giá của MATIC trong khung thời gian hàng ngày có thể sẵn sàng cho một đợt tăng lớn lên $ 1,5- $ 2.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá MATIC – $ 1,5- $ 2.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá MATIC – $ 1.

Featured Image From Finbold, Charts From Tradingview 

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *