Hỗ trợ kiểm tra lại Dogecoin $ 0,1; Đây là lý do tại sao quân đội Doge phải bảo vệ khu vực này

Rate this post

  • Giá DOGE cần phải duy trì trên 0,1 đô la để giá có cơ hội tăng cao lên vùng 0,15 đô la.
  • Giá DOGE tiếp tục có xu hướng trên mức hỗ trợ quan trọng 0,1 đô la khi hy vọng tăng cao hơn tiếp tục giảm dần.
  • Giá DOGE vẫn mạnh, giữ mức hỗ trợ quan trọng trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch trên Đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA) 50 và 200.

Các tuần trước đã chứng kiến ​​giá Dogecoin (DOGE) phục hồi với rất nhiều tâm lý tăng giá tạo ra nhiều phấn khích hơn cho một đợt tăng giá khi giá Dogecoin (DOGE) tăng với mức tăng hơn 150% trong vòng chưa đầy 7 ngày khi nhiều người dự đoán sự phục hồi của một khu vực 0,2 đô la. Tâm lý xung quanh thị trường tiền điện tử là không đáng khích lệ, vì tuần đã tràn ngập tâm lý ít lạc quan hơn. Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một số giảm nhẹ trên tất cả các tài sản, nhưng tuần mới có nhiều cảm xúc lẫn lộn. (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá Dogecoin (DOGE) trên biểu đồ hàng tuần

Tuần trước đã chứng kiến ​​nhiều altcoin đã tạo ra mức tăng hơn 200% trong 7 ngày qua khi thoát ra khỏi phong trào giới hạn phạm vi của chúng, vì nhiều người tin rằng nhiều hy vọng sẽ quay trở lại không gian tiền điện tử.

Tuần mới đã không bắt đầu như tuần trước vì hầu hết các altcoin đã bắt đầu có vẻ lung lay, giảm từ mức cao hàng tuần của chúng, bao gồm cả giá Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) đang chịu một đợt thoái lui giá nhỏ trở lại khu vực 1.540 đô la và 19.600 đô la tương ứng với giá DOGE tìm thấy chính nó ở một vị trí tương tự sau khi giá bị từ chối khỏi khu vực 0,15 đô la sau khi tăng từ mức thấp hàng tuần là 0,05 đô la.

Sau khi đóng cửa hàng tuần dưới 0,13 đô la, giá DOGE đã phải vật lộn để tái tạo tâm lý tăng giá mà nó đã có, phục hồi lên mức cao hàng tuần là 0,15 đô la sau một thời gian dài với kỳ vọng tăng cao trở lại mức cao hàng tuần.

Giá DOGE cần phải giữ trên 0,1 đô la để giá có cơ hội tăng lên vùng 0,15 đô la và có thể lên mức cao là 0,2 đô la; nếu giá DOGE không giữ được 0,1 đô la, chúng ta có thể thấy giá đang kiểm tra lại mức hỗ trợ hàng tuần là 0,075 đô la.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá DOGE – $ 0,15.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá DOGE – $ 1- $ 0,075.

Phân tích giá DOGE trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Biểu đồ giá DOGE hàng ngày | Nguồn: DOGEUSDT Trên Tradingview.com

Trong khung thời gian hàng ngày, giá DOGE tiếp tục có vẻ mạnh khi nó giữ trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,1 đô la sau khi đối mặt với sự từ chối khi giá tăng lên vùng 0,15 đô la.

Giá DOGE giao dịch ở mức 0,1 đô la sau khi bị từ chối từ mức cao hàng ngày là 0,15 đô la, chịu một sự thụt lùi nhỏ trong giá DOGE để có xu hướng cao hơn; giá giao dịch trên đường 50 và 200 EMA, điều này cho thấy dấu hiệu giảm tốt đối với giá DOGE có thể xảy ra nếu giá DOGE phục hồi vùng hỗ trợ quan trọng có thể bị phá vỡ, nhường chỗ cho những con gấu tiếp quản thị trường.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá DOGE – $ 0,15.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá DOGE – 0,1 đô la.

Featured Image From Insidebitcoin, Charts From Tradingview 

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *