Hoàn tất điều tra bổ sung vụ bé gái 8 tuổi bị ‘dì ghẻ’ hành hạ đến chết

Rate this post

Xem thêm: Cháu bé 8 tuổi bị bạo hành: Căn cứ nào để giám định thương tật sau khi hỏa táng?

Ngày 13/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra bổ sung, đề nghị truy tố bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, quê Gia Lai) về tội “Giết người” và “Hành xác người khác” và Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ Q.1, người yêu của Trang, bố ruột bé V.A) về tội “Trăm người khác”, “Che giấu tội phạm”.

Trước đó, TAND TP.HCM đã trưng cầu giám định tỷ lệ tổn thương cơ thể của nạn nhân NTVA đối với các thương tích gây ra vào các ngày 7, 10, 11 và 12/12/2021.

Ngày 26/8, CQĐT đã trưng cầu Viện Khoa học hình sự TP.HCM giám định. Ngày 7/9, Phòng Khoa học hình sự trả lời từ chối giám định theo nội dung trên. Lý do từ chối được đưa ra là do hồ sơ bệnh án của bé V.A tại bệnh viện không thể hiện các vết thương gây ra vào các ngày trên.

Hoàn tất điều tra bổ sung vụ bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' hành hạ đến chết - 1

Bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang tại phiên tòa ngày 21/7.

Trước đó, ngày 21/7, sau khi mở phiên tòa sơ thẩm công khai hai “dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái, TAND TP.HCM đã quyết định hoãn phiên tòa.

Hội đồng xét xử nhận thấy việc giám định tỷ lệ tổn thương cơ thể của bé VA là không thể thực hiện được ngay tại phiên tòa nên đã hoãn phiên tòa, trả hồ sơ cho Viện kiểm sát để điều tra bổ sung.

Thời gian và địa điểm mở lại phiên tòa sẽ được thông báo sau.

Theo hồ sơ, do tức giận việc gia đình Thái không cho lấy chồng và Thái không muốn có con với mình nên từ ngày 7 đến 22/12/2021, Trang đã dùng tay, chân, cây gỗ, cây kim loại. (là những đường ống nối). máy hút bụi) đánh đập, hành hạ dã man cháu VA bằng nhiều cách khác nhau.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *