Học cách búi tóc như tiếp viên hàng không, vẻ đẹp sang trọng thêm vài chiếc kính

Rate this post


Mùa hè nóng nực, học kiểu tóc con sò hay búi tóc được ưa chuộng như tiếp viên hàng không, đảm bảo mặc gì cũng thanh lịch, sang trọng.

Ông bà ta xưa có câu “cái răng, cái tóc là gốc con người”. Trông gọn gàng hay không phụ thuộc ít nhiều vào chất tóc và cách xử lý. Để có một mái tóc đẹp không khó nhưng để giống với hình ảnh của một cô tiếp viên hàng không có lẽ bạn cần một chút khéo léo.

Tiêu chuẩn để trở thành một nữ tiếp viên hàng không có rất nhiều. Đó là học vấn, ứng xử thông minh, chiều cao cũng như tầm vóc. Mọi người đều cần trải qua một khóa học trang điểm và làm tóc trước khi bay.

Học cách búi tóc như tiếp viên hàng không, thêm vài kiểu tóc đẹp sang chảnh nữa nhé; # 34; chân amp; # 34;  - Đầu tiên

Dù các bóng hồng của các thương hiệu trên thế giới có diện đồng phục khác nhau nhưng hầu hết cách làm đẹp của họ đều hướng đến tiêu chí nữ tính, thanh lịch và sang trọng như nhau.

Học cách búi tóc như tiếp viên hàng không, thêm vài kiểu tóc đẹp sang chảnh nữa nhé; # 34; chân amp; # 34;  - 3

Các nữ tiếp viên hàng không để tóc dài thường được hướng dẫn quy tắc chung là chải tóc gọn gàng. Gương mặt của phụ nữ Á Đông khi búi tóc cao rất tươi tắn và truyền thống.

Học cách búi tóc như tiếp viên hàng không, thêm vài kiểu tóc đẹp sang chảnh nữa nhé; # 34; chân amp; # 34;  - 4

Dù tóc dài hay tóc ngắn, các chân dài “làng bay” vẫn phải tuân thủ quy tắc đầu tóc gọn gàng như thể hiện sự tôn trọng và chuyên nghiệp với khách hàng trên mỗi chuyến bay.

Không sai khi nói tiếp viên hàng không có thần thái của một hoa hậu bởi họ hội tụ nhiều yếu tố tài năng và sắc đẹp. Đặc biệt với mái tóc dài, các nữ tiếp viên hàng không thường chia thành 2 kiểu tóc bánh bèo. Đó chính là búi tóc tròn và xoắn ốc hay còn được gọi là French Twist. Thoạt nhìn có vẻ kiểu tóc búi hình con sò khá khó làm nhưng thực tế lại không tốn quá nhiều công sức. Càng tập càng quen, tóc rất dễ tạo kiểu và mang lại vẻ thanh lịch, chỉn chu.

Các kiểu tóc búi dễ thực hiện hơn với phần tóc ngang lưng, ngang ngực và được đánh nhiều lớp nhẹ. Dụng cụ bạn cần để học búi tóc theo tiếp viên là người chun (nên chọn loại phù hợp với màu tóc); Ghim Y; Chốt chữ U; lược nhọn; keo xịt / keo xịt tóc.

Học cách búi tóc như tiếp viên hàng không, thêm vài kiểu tóc đẹp sang chảnh nữa nhé; # 34; chân amp; # 34;  - 5

Dụng cụ cơ bản để búi tóc tiếp viên hàng không.

Theo các chuyên gia làm tóc, kiểu tóc này sẽ đẹp và dễ vào nếp khi tóc … hơi nhờn. Tóc vừa gội xong sẽ có độ bồng bềnh, trơn trượt, khó làm xoăn. Vì vậy, bạn nên gội đầu trước 1 ngày hoặc điều chỉnh thời gian hợp lý.

Học cách búi tóc như tiếp viên hàng không, thêm vài kiểu tóc đẹp sang chảnh nữa nhé; # 34; chân amp; # 34;  - 6

Đầu tiên, bạn nên rẽ ngôi lệch và buộc tóc đuôi ngựa thấp bằng dây thun. Không cần buộc quá chặt và nên buộc thấp hơn gáy khoảng 3cm. Sau đó, bạn thực hiện xoắn chặt phần đuôi tóc và đẩy phần đuôi tóc lên trên.

Học cách búi tóc như tiếp viên hàng không, thêm vài kiểu tóc đẹp sang chảnh nữa nhé; # 34; chân amp; # 34;  - 7

Lúc này, bạn dùng tay còn lại để căn chỉnh, vuốt và chia tóc từ dưới lên để búi tóc được phân bố đều. Bí quyết để búi tóc kiểu Pháp là phải thật chặt. Sau khi đã vén đều tóc, bạn hãy gập phần đuôi tóc xuống và vén vào nếp bên dưới.

Học cách búi tóc như tiếp viên hàng không, thêm vài kiểu tóc đẹp sang chảnh nữa nhé; # 34; chân amp; # 34;  - số 8

Đồng thời, dùng ghim chữ U để cố định búi tóc. Bạn nên buộc tóc từ trên xuống dưới và giấu ghim vào búi tóc. Ghim tóc lên khắp con sò để phần tóc được chắc chắn nhất.

Học cách búi tóc như tiếp viên hàng không, thêm vài kiểu tóc đẹp sang chảnh nữa nhé; # 34; chân amp; # 34;  - 9

Tiếp theo, chải tóc từ trước ra sau đầu, dùng keo xịt cố định tóc. Phần tóc trên đỉnh đầu, bạn hãy bình tĩnh dùng lược chải lại phần tóc để hở. Bạn nên dùng lược nhọn để tạo độ phồng cho tóc, giúp ăn gian chiều cao.

Học cách búi tóc như tiếp viên hàng không, thêm vài kiểu tóc đẹp sang chảnh nữa nhé; # 34; chân amp; # 34;  - mười

Nếu bạn để tóc mái dài hoặc có khuôn mặt khá dài thì nên để tóc mái xéo để thu ngắn khuôn mặt. Với khuôn mặt tròn và nhỏ, bạn có thể không cần đến phần mái bên. Phần tóc mái được cố định bằng ghim chữ Y và dùng lược và keo xịt để cố định lại toàn bộ.

Học cách búi tóc như tiếp viên hàng không, thêm vài kiểu tóc đẹp sang chảnh nữa nhé; # 34; chân amp; # 34;  - 11

Ngày nay có rất nhiều công cụ giúp kiểu tóc này thực hiện nhanh hơn, tuy nhiên trên đây là cách các tiếp viên hàng không thường làm vì độ chắc chắn. Bạn cũng có thể luyện tập cho những ngày tiệc tùng với váy dạ hội.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/hoc-bui-toc-nhu-cac-co-tiep-vien-hang-khong-nhan-sac-sang-trong …

Hoa hậu Hà Kiều Anh 46 tuổi không một nếp nhăn, môi ngày càng gợi cảm, má baby khác hẳn

Hoa hậu trẻ nhất đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1992 năm nay đã ngoài tứ tuần nhưng vẫn khiến người khác phải trầm trồ vì nhan sắc như …

Chống lão hóa da

Theo Blonde (Phụ nữ Việt Nam)

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.