Học hỏi kinh nghiệm thực tế về các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô

Rate this post

Trong chương trình “Car Service UniTour-Trải nghiệm dịch vụ xe tại các trường đại học” tại Trường ĐH Sư phạm Công nghệ TP.HCM (từ 24-25 / 9), sinh viên có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thực tế. chăm sóc và bảo dưỡng ô tô.

Theo ban tổ chức, đội ngũ sinh viên ngành kỹ thuật ô tô trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tham gia chăm sóc toàn diện hơn 70 ô tô tại chương trình.

Học hỏi kinh nghiệm thực tế về các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô - ảnh 1
Học viên trải nghiệm dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng ô tô

Ngoài ra, học viên sẽ tư vấn kỹ thuật chăm sóc xe hiệu quả, hỗ trợ chăm sóc xe miễn phí với các dịch vụ: kiểm tra, chẩn đoán, bảo dưỡng hệ thống điện, ắc quy, lốp xe; thay dầu bôi trơn động cơ, nước làm mát; chăm sóc, khử mùi và diệt khuẩn đồ đạc, máy lạnh…

Theo ông Nguyễn Hoàng Khánh, đại diện Wurth Việt Nam, chương trình không chỉ là sân chơi bổ ích cho sinh viên mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp uy tín giao lưu với sinh viên và nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. từ đó xây dựng đội ngũ nhân lực trình độ cao.

Học hỏi kinh nghiệm thực tế về các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô - ảnh 2
Học hỏi kinh nghiệm thực tế về các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô - ảnh 3

Sinh viên chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô

Tham gia chương trình, Lương Khôi Nguyên, sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, chia sẻ: “Chương trình đã cho mình cơ hội vận dụng những kiến ​​thức đã học trên giảng đường vào thực tế. Em học hỏi được nhiều điều khi thực hành, rút ​​ra nhiều bài học kinh nghiệm để sau này đi thực tế không bị bỡ ngỡ ”.

\N

Cũng tại chương trình này, tọa đàm “Tôi chọn xe” “Tôi chọn đường” đã thu hút sự tham gia của hơn 500 sinh viên và nhiều chuyên gia.

Tại đây, nhiều chia sẻ, thắc mắc đã được các chuyên gia, đại diện doanh nghiệp giải đáp, hướng dẫn. Từ đó, sinh viên có thêm góc nhìn và định hướng về một số dịch vụ kỹ thuật trong ngành ô tô và nhu cầu của thị trường.

Học hỏi kinh nghiệm thực tế về các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô - ảnh 4
Học hỏi kinh nghiệm thực tế về các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô - ảnh 5

Hoạt động chăm sóc và bảo dưỡng giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế

TS Huỳnh Phước Sơn, Trưởng khoa Cơ khí Động lực, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, cho biết: “Với mục tiêu đào tạo ra những kỹ sư ô tô chuyên môn cao, chúng tôi luôn quan tâm đến các hoạt động. kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp để tạo sân chơi cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế ”.

Ông Tống Quang Phú, Giám đốc Công ty TNHH Mobile Car Care Việt Nam cho biết: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu tuyển dụng của thị trường rất lớn. Mặc dù tình hình kinh tế chung của đất nước và thế giới còn khá nhiều khó khăn nhưng chương trình Car Service UniTour vẫn được duy trì và tiếp tục tổ chức đến năm thứ 4. Điều này cho thấy các doanh nghiệp trong lĩnh vực ô tô vẫn rất mạnh. quan tâm đào tạo và liên kết với nhà trường, tạo cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm thực tế ”.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *