Học hỏi loạt mỹ nhân đình đám để chọn kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt và nâng tầm nhan sắc vài lần

Rate this post

Tóc mái tuy chỉ là một chi tiết nhỏ trên khuôn mặt nhưng nếu không biết cách chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp thì chắc chắn bạn sẽ mất đi vẻ đẹp rất nhiều. Các sao nữ châu Á cũng không ngoại lệ, để có được vẻ ngoài hoàn chỉnh. Học hỏi những kiểu tóc của sao nữ dưới đây để chọn cho mình một kiểu tóc mái phù hợp.

Mặt có trán cao: Tóc mái bằng

Đối với nhiều chị em, vầng trán cao và rộng là khuyết điểm trên gương mặt cần được che đi, vì vậy cách hiệu quả nhất là để mái bằng. Trong số những sao nữ nổi tiếng có vầng trán cao phải kể đến Lisa và Thiều Bảo Trâm. Với kiểu mái bằng này, bạn có thể học cách họ chọn để làm mỏng hay dày đều nhau.

Trống rỗng

Lisa từ khi debut đến nay luôn trung thành với kiểu mái bằng.

Trống rỗng

Kiểu tóc mái này vừa giúp bạn gái che đi khuyết điểm, vừa trông đáng yêu, ngây thơ như búp bê.

Mặt tròn: Tóc mái thưa hoặc tóc mái phồng

Khuôn mặt tròn thường khiến chủ nhân trông hơi mũm mĩm và đầy đặn, nhưng lựa chọn kiểu tóc mái thưa hoặc tóc mái phồng sẽ cải thiện được điều này. Tùy theo tính cách mà bạn có thể chọn kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc như Suzy hoặc tóc mái phồng ôm hai bên mặt như Ngọc Trinh.

Trống rỗng

Với khuôn mặt tròn, kiểu tóc mái thưa như Suzy là lựa chọn hàng đầu.

Trống rỗng

Ngoài ra, có thể áp dụng kiểu mái phồng nhẹ hai bên như Ngọc Trinh.

Mặt dài: Tóc mái dài hai bên

Với những người có khuôn mặt dài thường trông sẽ già hơn, tuy nhiên đừng chọn kiểu mái bằng để giúp “hack tuổi”. Thay vào đó, bạn nên chọn kiểu tóc mái dài và hất sang một bên.

Trống rỗng

Nếu sở hữu một khuôn mặt dài, việc bạn cần làm là nâng cao phần tóc mái và hất sang một bên theo tỷ lệ 7: 3.

Trống rỗng

Ngoài ra, có một lưu ý nhỏ là nên tạo sóng hoặc cắt layer.

Mặt góc cạnh: Tóc mái dài rẽ ngôi giữa hoặc uốn cụp sang một bên

Với dáng mặt này, hãy chọn kiểu tóc mái rẽ ngôi giữa hoặc tóc mái gợn sóng để vẻ ngoài trông thanh thoát và mềm mại hơn.

Trống rỗng

Thanh Hằng chọn kiểu mái rẽ ngôi giữa để gương mặt bớt góc cạnh hơn.

Trống rỗng

Về phần Linh Chi “The Face”, cô chọn kiểu tóc uốn gợn sóng rồi để lệch sang một bên.

Mặt trái xoan: Tóc mái chéo, tóc mái dài hoặc tóc “đầu nấm”

Khuôn mặt trái xoan dường như là khuôn mặt có thể phù hợp với mọi kiểu tóc, tuy nhiên để vẻ đẹp thêm phần cuốn hút bạn có thể lựa chọn những kiểu như tóc mái dài truyền thống, tóc mái chéo hay đặc biệt hơn là tóc mái dài. kiểu “đầu nấm”.

Trống rỗng

Rose có khuôn mặt trái xoan nên để tóc mái dài truyền thống.

Trống rỗng

Nếu muốn sáng tạo hơn, bạn có thể chọn kiểu tóc pixie mái xéo như Khánh Linh hoặc “đầu nấm” như Hiền Hồ.

Trong số những kiểu tóc mái được yêu thích nhất hiện nay, có lẽ không thể không kể đến kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc. Thật không dễ dàng để luôn có một kiểu tóc bồng bềnh tự nhiên như vậy. Vì vậy, trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho kiểu tóc mái này chính là lô cuốn.

Bạn có thể thực hiện các bước sau:

– Cuộn sát chân tóc: Đưa trục lăn sát chân tóc rồi từ từ cuốn phần tóc còn lại vào trong. Lô cuốn gai, bản to sẽ giúp tóc bạn đẹp hơn, và đừng quên cuốn thẳng tay nhé. , đừng quanh co. Mách nhỏ là bạn có thể cuốn lô ngay từ khi gội đầu, sấy tóc để giữ kiểu lâu hơn.

– Chọn kích thước cuộn phù hợp: Đầu tiên bạn cần nghĩ đến kiểu cuộn mà bạn thích. Khi bạn muốn những lọn tóc mỏng và ngắn, hãy chọn một cây lăn nhỏ. Nếu bạn muốn sóng mềm và to, hãy chọn mẻ lớn hơn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.