Học viện mùa 1 sẽ theo dõi? – Xung bên trong

Rate this post

Star Trek: Discovery sẽ kết thúc với Phần 5 vào năm 2024, nhưng Star Trek: Academy Season 1 có tiếp nối không?

Logo vũ trụ Star Trek

Star Trek báo cáo.

Star Trek: Discovery sẽ kết thúc với Phần thứ năm và Phần cuối vào đầu năm 2024

Kỷ niệm một trong những bộ phim truyền hình gốc dài nhất của Paramount+ trên toàn cầu với các sự kiện trên khắp thế giới dẫn đến phần cuối của loạt phim!

Khám phá Star Trek: Phần 5 Cuối cùng Phần 1

Mùa sử thi cuối cùng của Star Trek: Discovery sẽ kết thúc vào đầu năm 2024.

Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2017 và báo trước sự trở lại của loạt phim truyền hình Star Trek có kịch bản. Trước mùa cuối cùng, Paramount+ sẽ tôn vinh di sản và cách kể chuyện đột phá của Star Trek: Discovery trong bốn mùa trước với các lễ kỷ niệm kéo dài một năm và sự xuất hiện tại các sự kiện trên khắp thế giới.

Tanya Giles, giám đốc lập trình của Paramount Streaming cho biết: “Star Trek: Discovery là dịch vụ được yêu thích lâu năm trên dịch vụ, gần gũi và thân thiết với trái tim của vô số người hâm mộ Star Trek cũng như tất cả chúng tôi ở đây tại Paramount+. “Loạt phim cùng với dàn diễn viên và những người sáng tạo đáng kinh ngạc của nó đã mở ra một kỷ nguyên mới cho Star Trek khi nó ra mắt hơn sáu năm trước, nắm lấy tương lai của truyền trực tuyến với cách kể chuyện nhiều kỳ, làm sống động những nhân vật phức tạp và sâu sắc nhằm tôn vinh di sản đại diện cho sự đa dạng và đa dạng của Gene Roddenberry. hòa nhập và đẩy mạnh phong trào xây dựng thế giới từng đoạt giải thưởng. Mùa cuối cùng này sẽ chứng kiến ​​đoàn làm phim thân yêu của chúng ta bước vào một cuộc phiêu lưu mới và chúng ta rất nóng lòng được ăn mừng tác động của loạt phim đối với thương hiệu dẫn đến mùa cuối cùng vào đầu năm sau.”

Nhà sản xuất điều hành và đồng dẫn chương trình Alex Kurtzman và Michelle Paradise chia sẻ: “Là những người hâm mộ trọn đời của Star Trek, thật vinh dự và đặc ân to lớn khi được giúp đưa Star Trek: Discovery đến với thế giới. Vũ trụ Trek có ý nghĩa rất lớn đối với rất nhiều người – bao gồm cả chúng tôi – và chúng tôi vô cùng tự hào về mọi thứ mà Discovery đã đóng góp vào di sản của nó, đặc biệt là với sự đại diện. Nếu chỉ một người nhìn thấy bản thân họ, hoặc những khả năng cho tương lai của họ, theo một cách mới nhờ Khám phá, thì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ khiến Gene Roddenberry rất tự hào.

“Tất nhiên, sẽ không có Discovery nếu không có Sonequa Martin-Green và đội ngũ nghệ sĩ phi thường, cả trước và sau máy quay, những người đã làm cho chương trình này trở nên sống động. Niềm đam mê và quyết tâm của họ để làm cho mỗi tập phim trở nên đặc biệt đã truyền cảm hứng sâu sắc; tình yêu và sự ủng hộ của họ dành cho nhau cũng như tình yêu thực sự của họ dành cho Star Trek cũng vậy. Discovery đã thực sự trở thành một gia đình trong những năm qua – và chúng tôi vô cùng biết ơn khi được trở thành một phần của nó.”

“Gửi tới những người hâm mộ trên khắp thế giới, cảm ơn các bạn đã tham gia cùng chúng tôi trên hành trình đáng kinh ngạc này. Tình yêu của bạn dành cho những nhân vật này và sự phấn khích của bạn đối với mỗi tập phim, mỗi mùa, có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi rất nóng lòng muốn bạn xem những gì chúng tôi đã làm cho mùa giải cuối cùng này; chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn trong thời gian chờ đợi và tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng điều đó sẽ đáng để chờ đợi. Chúng tôi yêu tất cả các bạn! LAP”

“Tôi khó có thể tin rằng cuộc hành trình thú vị này với Star Trek: Discovery sắp kết thúc,” ngôi sao kiêm nhà sản xuất loạt phim Sonequa Martin-Green cho biết. “Tôi vô cùng may mắn được Chúa ban phước khi được đóng vai Đại úy Michael Burnham và tham gia vào một di sản cùng với dàn diễn viên phi thường, phi hành đoàn phi thường và đội ngũ biên kịch đáng chú ý. Tôi vô cùng biết ơn đối với những đối tác hỗ trợ nhiều nhất của chúng tôi tại CBS Studios và Paramount+, những người đã kiên quyết làm nên lịch sử truyền hình. Tôi cũng vô cùng biết ơn về sự hợp tác sáng tạo với những người dẫn chương trình của chúng tôi là Michelle Paradise và Alex Kurtzman, cũng như Olatunde Osunsanmi và đội ngũ điều hành sản xuất có một không hai. Tôi sẽ không bao giờ quên cảm giác sát cánh cùng nhau như một đại gia đình trong chương trình, nâng niu vật gia truyền của Trek với tất cả những người trong loạt phim nói chung và với người hâm mộ. Người hâm mộ đã chào đón chúng tôi bằng trái tim của họ khi chúng tôi ra mắt phiên bản mới của Trek và toàn bộ nền tảng giải trí, và chúng tôi sẽ không bao giờ quên điều đó. 65 tập sau, xin gửi lời chào đến toàn bộ công ty của Star Trek: Discovery, chương trình và mùa thứ năm và cũng là mùa cuối cùng, gửi đến những người hâm mộ yêu quý của nó và gửi đến tất cả những ai đang hình dung về một tương lai tốt đẹp hơn. Hãy bay nào… “

David Stapf, chủ tịch của CBS Studios cho biết: “Khi chúng tôi bắt đầu nói về sự trở lại của Star Trek tám năm trước, chúng tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được tác động khó phai mờ của Star Trek: Discovery. “Sê-ri đã mang lại một thương hiệu toàn cầu được yêu thích và giống như những phần trước, Discovery tôn vinh di sản ‘sự đa dạng vô tận trong sự kết hợp vô hạn’ của Star Trek, đại diện cho những gì tốt nhất chúng ta có thể trở thành con người khi chúng ta tôn vinh sự khác biệt của mình. Tôi muốn cảm ơn Alex Kurtzman và Michelle Paradise, những người đã dẫn dắt chương trình này bằng trái tim, niềm đam mê và với tư cách là người hâm mộ bằng cách kể chuyện sống động – luôn sẵn sàng vượt qua ranh giới như những ranh giới trước mắt họ. Và cuối cùng, tôi muốn cảm ơn dàn diễn viên tài năng này, được dẫn dắt bởi Sonequa Martin-Green xuất sắc, người mà khả năng lãnh đạo cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời thực đã giúp định hướng con đường từ ngày đầu tiên.”

Phần thứ năm và cũng là phần cuối cùng sẽ tìm thấy Thuyền trưởng Burnham và phi hành đoàn của USS Discovery khám phá ra một bí ẩn sẽ đưa họ vào một cuộc phiêu lưu sử thi xuyên thiên hà để tìm ra một sức mạnh cổ xưa mà sự tồn tại của nó đã được cố tình che giấu trong nhiều thế kỷ. Nhưng cũng có những người khác đang săn lùng… những kẻ thù nguy hiểm đang khao khát giành lấy giải thưởng cho mình và sẽ không từ thủ đoạn nào để có được nó.

Dàn diễn viên của Star Trek: Discovery Season 5 bao gồm Sonequa Martin-Green (Đại úy Michael Burnham), Doug Jones (Saru), Anthony Rapp (Paul Stamets), Mary Wiseman (Sylvia Tilly), Wilson Cruz (Dr. Hugh Culber), David Ajala (Người viết sách “Sách” của Cleveland), Blu del Barrio (Adira) và Callum Keith Rennie (Rayner).

Star Trek báo cáo thêm.

Gửi gia đình Disco thân yêu nhất của chúng tôi

Một tin nhắn từ Alex Kurtzman và Michelle Paradise

Star-Trek-Discovery-logo

Gia đình Disco thân mến,

Bạn đã khám phá ra mạng sợi nấm với chúng tôi. Bạn đã ở đó khi chúng tôi chào đón Georgiou, Spock, Pike và Una … khi chúng ta nhảy vào tương lai … khi các anh hùng của chúng ta khôi phục lại thế giới Liên bang, giải quyết DMA và rời khỏi thiên hà quê hương của họ … khi Michael Burnham, cựu dị nhân, lần đầu tiên ngồi vào chiếc ghế của Thuyền trưởng.

Vẫn còn nhiều cuộc phiêu lưu sẽ đến trong phần năm – nhưng hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một tin buồn vui lẫn lộn rằng sau 65 tập phim đáng kinh ngạc với Thuyền trưởng Burnham và thủy thủ đoàn của USS Discovery, phần sắp ra mắt vào đầu năm 2024 sẽ là phần cuối cùng của chúng tôi. Tất nhiên, không có chuỗi nào tiếp tục mãi mãi, vì vậy ngày này sẽ luôn đến. Chúng tôi mãi mãi biết ơn vì đã có thể chia sẻ một hành trình tuyệt vời như vậy với bạn.

Cảm ơn các bạn đã yêu thích DISCOVERY. Cảm ơn bạn đã mời chúng tôi đến nhà của bạn và đã tin tưởng giao cho chúng tôi chương trình này. Cảm ơn bạn đã đánh giá cao và ủng hộ dàn diễn viên và đoàn làm phim đáng kinh ngạc của chúng tôi. Cảm ơn bạn vì niềm đam mê và sự phấn khích mà bạn đã mang đến cho fandom này – trực tuyến, tại các hội nghị và khi chúng tôi nhìn thấy bạn trên thế giới. Chúng tôi rất vui được gặp bạn, được nghe DISCOVERY có ý nghĩa như thế nào đối với bạn và cũng được chia sẻ ý nghĩa của nó đối với chúng tôi. Và hãy yên tâm, chúng tôi sẽ không đi đâu cả! Vẫn còn nhiều việc phải làm để kết thúc phần năm và chúng tôi rất vui khi bạn thấy phần kết thú vị và hài lòng của chúng tôi. Chúng tôi cũng có một số sự kiện rất đặc biệt dành cho người hâm mộ được lên kế hoạch trong những tháng tới, để tất cả chúng ta có thể cùng nhau chúc mừng DISCOVERY và dàn diễn viên đáng kinh ngạc của chúng ta. Sẽ có thêm thông tin chi tiết về điều đó – và vào ngày ra mắt của chúng tôi – sẽ sớm thôi. Cho đến lúc đó, như Burnham sẽ nói: Hãy bay!

Với nhiều tình yêu và lòng biết ơn,
Alex Kurtzman và Thiên đường Michelle

Tin nhắn bổ sung đã được phát hành trên phương tiện truyền thông xã hội.

Khám phá Star Trek: Phần 5 Cuối cùng Phần 2

Điều đó bao gồm một tin nhắn từ nữ diễn viên Sonequa Martin-Green, người đóng vai Đại úy Michael Burnham.

Khám phá Star Trek: Phần 5 Cuối cùng Phần 3

THR cho biết thêm.

…Kurtzman cũng đã hé lộ sự phát triển của một phần ngoại truyện tiềm năng khác, Star Trek: Academy, sẽ tập trung vào một thế hệ học viên trẻ mới. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được công bố chính thức trên mặt trận đó. Kurtzman là một trong những nhà sản xuất quan trọng nhất của Paramount Global và đã mang đến những thành công ngoài loạt phim Trek cho Paramount_ thông qua thỏa thuận với CBS Studios. Anh ấy đã ký thỏa thuận tổng thể trị giá 9 con số thứ hai với Hãng phim CBS do David Stapf lãnh đạo vào năm 2021…

Điều này hiện rời khỏi Star Trek: Strange New Worlds, với Phần 2 sẽ ra mắt vào năm nay, vì chương trình Star Trek hàng đầu là Star Trek: Picard cũng sẽ kết thúc vào năm nay với Phần 3.

…Sự ra đi của Discovery đảm bảo Star Trek: Strange New Worlds, thuyền trưởng mới không thể tranh cãi của hạm đội loạt phim Star Trek của Paramount+. Thế giới mới lạ chấp nhận phong cách hành tinh trong tuần hơn của Sê-ri gốc và ra mắt vào tháng 5 năm ngoái với số điểm tích cực 99% trên Rotten Tomatoes. Paramount+ cho biết Strange New Worlds là loạt phim Trek mới được xem nhiều nhất trên các dịch vụ trong 90 ngày đầu tiên và công ty đã giới thiệu loạt phim này trong một quảng cáo Super Bowl vào tháng trước. Chương trình trở lại cho mùa 2 vào khoảng năm nay…

LẠP.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *