Hodler MANA có thể duy trì đà tăng trong bao lâu?

Rate this post


MANA, đồng tiền xếp hạng 47 theo vốn hóa thị trường, tiếp tục tiến gần đến mức hỗ trợ dài hạn. Nhưng với việc thị trường bắt đầu có vẻ quá nóng, liệu giá MANA có thể kích hoạt bất kỳ hy vọng nào cho các HODLer không?

Cùng với hành động giá Bitcoin, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã dẫn đến sự hợp nhất rộng rãi hơn trên hầu hết các mã thông báo hàng đầu. MANA là một trong những mã thông báo như vậy, đang chờ một sự đột phá.

Hành động giá Chaotic MANA

Vào thời điểm báo chí, mã thông báo Metaverse lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, MANA, đang giao dịch ở mức 0,63 đô la, ghi nhận mức tăng 3% trên biểu đồ hàng ngày.

Khi phóng to ra khỏi biểu đồ, có thể thấy rằng giá MANA đã kiểm tra mức hỗ trợ dài hạn là $ 0,6, đóng vai trò là mức giá quan trọng kể từ tháng 3 năm 2021.

Biểu đồ giá MANA 1 ngày | Nguồn: Góc nhìn giao dịch

RSI hàng ngày cho thấy áp lực mua liên tục giảm và người bán đang chiếm ưu thế trong quỹ đạo của MANA. Tại thời điểm viết bài, chỉ báo RSI hàng ngày nằm trong vùng quá bán và theo sau một đường xu hướng giảm lớn hơn.

Khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp, phản ánh sự thờ ơ từ phía bán lẻ. Trong 24 giờ qua, khối lượng giảm hơn 15% và ở mức 81 triệu USD.

Giá hòa vốn đang ở mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo là $ 0,36. Trượt dưới đó có thể gây ra thiệt hại nặng nề cho người giữ MANA. Ở mức 0,36 đô la, có hơn 9.000 địa chỉ nắm giữ 281 triệu MANA và họ sẽ lỗ nếu giá trượt xuống dưới mức đó.

Nguồn: IntoTheBlock

HODLer vẫn quyết tâm giữ lại, nhưng thua lỗ

Phần lớn những người nắm giữ MANA hiện không có lợi nhuận, với 84% địa chỉ bị mất tiền theo giá tại thời điểm báo chí. Tuy nhiên, trong 30 ngày qua, số lượng người nắm giữ địa chỉ tăng nhẹ 5,07%.

MANA

Nguồn: IntoTheBlock

Mặt khác, các nhà giao dịch theo địa chỉ giảm 23,68%, cho thấy các nhà đầu tư bán lẻ đang thận trọng hơn về các động thái của họ trên thị trường.

Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày không tăng nhiều. Mặt khác, phần trăm tổng nguồn cung do cá voi nắm giữ với hơn 5 triệu đô la tăng nhẹ – một xu hướng tích cực, nhưng không tạo đủ động lực để đẩy giá MANA cao hơn.

MANA

Nguồn: Sanbase

Hơn nữa, sự gia tăng đáng chú ý của mục nhập trao đổi có thể dẫn đến bán tháo, đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là 0,6 đô la.

Nếu luận điểm giảm giá bị vô hiệu và khối lượng bán lẻ tăng MANA, mức kháng cự quan trọng tiếp theo có thể là $ 0,685.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *