Hội đồng quản trị Sindh ngừng chiếu trái phép Pathaan sau khi họ về nhà đầy đủ ở Pakistan. Thông tin chi tiết bên trong!

Rate this post

Pathaan phát hành vào ngày 25 tháng 1 năm 2023, đầy kịch tính và hành động do Siddharth Anand đạo diễn và Aditya Chopra sản xuất. Phim có sự tham gia của Shah Rukh Khan, Deepika Padukone trong các vai chính và sẽ có John Abraham đóng vai phản diện. Nó giới thiệu một quan chức cảnh sát bí mật và trùm ma túy. Vishal Dadlani và Shekhar Ravjiani đã làm việc với âm nhạc của nó. Nó được phát hành bằng tiếng Hindi, Tamil, Telugu.

Tin tức mới nhất về Bollywood là Hội đồng kiểm duyệt phim Sindh đã ngừng chiếu Pathaan công khai sau khi nhiều buổi chiếu trái phép được tổ chức tại các địa điểm khác nhau trong Cơ quan Nhà ở Quốc phòng. Được biết, Vé được cho là đã được bán với giá 900 PKR (khoảng 266,41 Rs. INR) và tất cả các rạp chiếu phim có Pathaan đều chật kín khán giả.

Cũng đọc:

https://boxofficeworldwide.com/movies-latest-news/renowned-writer-paul-coelho-calls-shah-rukh-khan-as-legend-with-this-message/

“Không ai được thực hiện hoặc sắp xếp một cuộc triển lãm công khai hoặc riêng tư về một bộ phim bằng phương tiện quay phim trừ khi bộ phim đó đã được Hội đồng chứng nhận hợp lệ để triển lãm công khai,” theo thông báo của Hội đồng kiểm duyệt phim Sindh. (SBFC) tuyên bố. Theo luật, những loại kiểm tra này có thể dẫn đến phạt tù lên đến ba năm và Rs. Có thể bị phạt 100.000 PKR. Hội đồng đã ra lệnh cho công ty Firework Events tạm dừng tất cả các buổi chiếu chịu trách nhiệm chiếu Pathaan.

Thật thú vị, cư dân mạng đã chỉ ra rằng ca khúc của Besharam Rang cho thấy mối liên hệ của nó với bộ phim truyền hình Pakistan Kaala Doriya. Phim Ấn Độ bị cấm chiếu ở Pakistan sau khi Ấn Độ cấm các nghệ sĩ của họ cách đây vài năm. Cơn sốt dành cho người đóng vai chính SRK vẫn tiếp tục trên toàn cầu. Toàn bộ tổng doanh thu trên toàn thế giới của bộ phim là Rs. 729 lõi và R. 378,15 crores là bộ sưu tập ròng ở Ấn Độ.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *