Hội thảo khoa học và đào tạo liên tục “Chăm sóc da người cao tuổi”

Rate this post

TS.BS Nguyễn Trọng Hào, Giám đốc Bệnh viện Da liễu TP.HCM phát biểu tại hội nghị

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 24/9, Bệnh viện Da liễu TPHCM và Bệnh viện Nguyễn Trãi phối hợp tổ chức Hội nghị khoa học và tập huấn liên tục “Chăm sóc da người cao tuổi” tại Trung tâm Hội nghị GEM với sự tham gia của các đại biểu. có sự tham dự của hơn 500 đại biểu là các bác sĩ đang công tác và học tập trong các chuyên ngành da liễu, lão khoa, nội khoa.

Phát biểu khai mạc hội nghị, TS.BS Nguyễn Trọng Hào, Giám đốc Bệnh viện Da liễu TP.HCM cho biết: Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới. Ngành y tế Việt Nam đã và đang chủ động thích ứng với dân số già, tăng cường cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế, trong đó có chăm sóc sức khỏe làn da, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi. Vì vậy, trong những năm gần đây, chăm sóc da cho người cao tuổi đang là vấn đề được các chuyên khoa da liễu, lão khoa và nội khoa quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu đó, Bệnh viện Da liễu TP.HCM và Bệnh viện Nguyễn Trãi đã phối hợp tổ chức hội nghị này.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nguyễn Trãi, Khoa Lão khoa, Bộ môn Da liễu – Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ các báo cáo khoa học. trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ cho người cao tuổi như sử dụng thuốc ở người cao tuổi; bệnh ngoài da và y tế; bệnh da mãn tính; ngứa ở người già; ung thư da ở người già; mỹ phẩm chăm sóc da…

Toàn cảnh hội nghị Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị “Chăm sóc da người cao tuổi” là cơ hội để các bác sĩ da liễu, lão khoa trao đổi, cập nhật kiến ​​thức. Đây cũng là hoạt động hướng tới việc chăm sóc sức khỏe các bệnh da liễu, lão khoa cho người cao tuổi nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *