Hồi tưởng lại những khoảnh khắc hoành tráng nhất của chương trình HBO – Film Daily

Rate this post

Chương trình huyền thoại là một loạt chương trình thực tế cạnh tranh được công chiếu lần đầu trên HBO Max vào năm 2020. Phim theo chân 16 đội khiêu vũ gồm các vũ công, biên đạo múa và những người nổi tiếng khi họ chiến đấu để trở thành huyền thoại bởi các giám khảo nổi tiếng Law Roach, Jameela Jamil, Leiomy Maldonado và Megan Thee ngựa giống.

Người xem trên toàn thế giới bị quyến rũ bởi bộ phim truyền hình giải trí và những màn vũ đạo mãn nhãn được giới thiệu trong chương trình. Dưới đây là một số khoảnh khắc đáng kinh ngạc nhất từ huyền thoại khiến chúng tôi ngồi ở mép ghế của mình!

Trận chiến sàn catwalk

Một trong những điểm nổi bật nhất của mùa 1 chắc chắn là Trận chiến sàn catwalk giữa Vogue Infinity và Gloss House, chứng kiến ​​cả hai đội đối đầu trong một cuộc cạnh tranh khốc liệt khiến cả nước Mỹ há hốc mồm.

Các vũ công của cả hai đội đã mang đến những màn trình diễn mãn nhãn thể hiện kỹ năng của họ trong cả thời trang và chiến đấu, dẫn đến tám phút truyền hình thực sự khó quên.

Hiệu suất giải thưởng lớn

Màn trình diễn Giải thưởng lớn giữa Vogue Evolution & Swing Ting đã khiến tất cả chúng tôi phải nín thở hồi hộp chờ đợi. Cả hai đội đều khiến chúng tôi kinh ngạc với vũ đạo và năng lượng của họ, nhưng thói quen sáu người hấp dẫn của Vogue Evolution đã khiến họ đạt được thỏa thuận mang về giải thưởng lớn.

Các giám khảo đã được khen ngợi vì những bước di chuyển phức tạp, sự cô lập cơ thể và sự đồng bộ của họ – khiến đây trở thành một trong những khoảnh khắc ngoạn mục nhất từ huyền thoại!

Nhận xét của ban giám khảo

Xuyên suốt mỗi tập phim, chúng ta luôn có thể tin tưởng vào các giám khảo Law Roach, Jameela Jamil, Leiomy Maldonado và Megan Thee Stallion để mang đến cho chúng ta những câu nói đùa dí dỏm và phản hồi mang tính xây dựng cùng với sự hài hước bất cứ khi nào cần thiết.

Cho dù họ đang khen ngợi một nhóm vì màn trình diễn xuất sắc hay chỉ trích nhóm đó vì những điểm cần cải thiện – bốn người này có rất nhiều điều để đưa ra khi loại bỏ những lời chỉ trích theo cách duy nhất mà họ biết – một cách chuyên nghiệp nhưng cũng rất hóm hỉnh và quyến rũ.

Thói quen khiêu vũ

Mỗi tuần trên huyền thoại người xem được thưởng thức những màn trình diễn ngoạn mục do các vũ công tận tâm kết hợp với nhau, những người không ngại khó khăn khi tạo ra các tiết mục đủ xứng đáng để làm nên lịch sử! Từ các phong cách khiêu vũ truyền thống như Kiki thịnh hành đến các thể loại hiện đại hơn như Baile Funk – những cá nhân tài năng này đưa chúng ta đi khắp thế giới trong khi khiến chúng ta kinh ngạc trên một chặng đường dài bằng những kỹ năng độc đáo của họ. Thường liên quan đến những chiến công bất chấp tử thần chỉ được hỗ trợ bởi khả năng thể thao tuyệt vời.

huyền thoại chắc chắn là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc kể từ khi ra mắt vào năm ngoái – tạo ra một số khoảnh khắc đáng kinh ngạc sẽ đi vào sử sách như một trong những khoảnh khắc vĩ đại nhất từng thấy trên màn ảnh nhỏ.

Từ những trận chiến khốc liệt trên sàn catwalk giữa các đội đối thủ đến những màn trình diễn giành giải thưởng ngoạn mục – mỗi tập đều mang đến một giá trị giải trí mới và thú vị mà tất cả chúng ta có thể thưởng thức hàng tuần!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *