HOMESTEAD (2023) Phim kinh dị trả thù phương Tây – trailer và phát hành Tubi

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

Homestead-phim-phim-Western-thriller-2023-poster.jpg

trang trại là một bộ phim kinh dị viễn Tây của Mỹ năm 2023 kể về một gia đình ở trọ bị bắt giữ bởi một băng nhóm ngoài vòng pháp luật tàn nhẫn. Sự sống còn của họ nằm trong tay của Irene: một cô bé mười hai tuổi to mồm và có sở trường bắn súng kỳ lạ.

Được viết, đồng sản xuất và đạo diễn bởi Ehrland Hollingsworth (Dooba Dooba; z). Cũng được sản xuất bởi Amna Vegha [as Amna Mehmood].

Homestead-phim-phim-Tây-thriller-2023-Irene-poster.jpg

Phim có sự tham gia của Brian Krause (người mộng du), Jamie Bernadette (Tôi Nhổ Trên Mộ Bạn: Deja Vu), Trang Dallas (3 từ địa ngục; Ác quỷ từ chối), Mike Ferguson, Mike Markoff, Greg Kriek, Betsy Sligh, Scot Scurlock, Cavan Tonascia và Mark Madeo.

Giải phóng:
trang trại hiện có sẵn để xem miễn phí trên nền tảng Tubi.

Đoạn phim giới thiệu:

Diễn viên và nhân vật:
Brian Krause … Robert
Jamie Bernadette … Beth
Trang Dallas … Lewis
Mike Ferguson … Big Ben
Mike Markoff … Peter
Greg Kriek … Jonathan
Betsy Sligh … Irene
Scot Scurlock … Ezekiel
Cavan Tonascia … Brian
Đánh dấu Madeo … Enoch

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *