Hơn 10 trang web hợp pháp tốt nhất để xem Anime trực tuyến

Rate this post

Anime đã trở nên phổ biến trong hai thập kỷ qua. Có những lúc trẻ em và/hoặc người lớn biết ngọc rồng hay Kamehameha là gì lại là những người kỳ quặc. Nhưng không phải hôm nay. Anime là một phần của văn hóa chính thống theo nhiều cách để xem anime trực tuyến.

Những bộ truyện tranh ít người biết đến như Alita Battle Angel được dựng thành phim bởi một số đạo diễn phim nổi tiếng nhất mà chúng ta có ngày nay. One Piece là bộ truyện tranh có doanh thu cao nhất hành tinh, lớn hơn hầu hết các tài sản của DC và Marvel. Anime là rất có nhu cầu. Điều này đã dẫn đến việc tạo ra nhiều trang web anime cung cấp các luồng anime trực tuyến.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Hầu hết các trang web phát trực tuyến phim hoạt hình đều chứa đầy quảng cáo và phần mềm độc hại, chắc chắn sẽ gây hại cho PC hoặc điện thoại thông minh của bạn. Chất lượng của sản phẩm cũng bị rip và tải lên rất tệ. Để chắc chắn rằng bạn đang thưởng thức phim hoạt hình hay nhất, hãy xem một số trang web phát trực tuyến phim hoạt hình hay nhất để xem phim hoạt hình trực tuyến miễn phí và trả phí với ít quảng cáo hơn hoặc Trải nghiệm không có quảng cáo.

Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ liệt kê một số trang web phát trực tuyến anime phổ biến nhất với quảng cáo tối thiểu cho phép xem anime trực tuyến miễn phí và một số trang web anime trả phí với chất lượng cao và các tính năng khác.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trang web hợp pháp để xem Anime trực tuyến

1.Crunchyroll

Crunchyroll

Người dẫn đầu toàn cầu khi phát trực tuyến anime. Chúng có sẵn trên toàn thế giới, tại hơn 180 quốc gia. danh mục của họ có hơn 850 chương trình, bao gồm các phim hoạt hình nổi tiếng như One Punch Man, Naruto, One Piece. Có một số chương trình có thể xem miễn phí, nhưng nếu muốn thưởng thức Crunchyroll một cách trọn vẹn nhất, bạn phải trả tới 12 đô la một tháng. Xem phim hoạt hình trực tuyến trên Crunchyroll với chất lượng cao.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Phòng thí nghiệm Anime

AnimeLab

AnimeLab là một nền tảng phát trực tuyến Anime chuyên dụng chỉ có ở Úc và New Zealand. Trang web này chứa hầu hết các phim hoạt hình có sẵn để phát trực tuyến miễn phí, trong khi một số chỉ có sẵn trong đăng ký trả phí.

3. Netflix

Netflix

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Với hơn 60 chương trình trong danh mục của mình, giá cho trải nghiệm phim hoạt hình Netflix dao động từ 8 đến 12 đô la mỗi tháng. Nó có sẵn ở hầu hết châu Âu và châu Mỹ. Có thể không có nhiều phim hoạt hình, nhưng bạn sẽ nhận được chất lượng tốt nhất của bất kỳ phim hoạt hình nào có sẵn. Bạn có thể kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi bằng cách nhấp vào liên kết nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi Netflix nào khi xem.

4. Hoạt hình

hoạt hình

Nó có một danh mục lớn gồm hơn 300 chương trình. Nhưng nó chỉ có thể được sử dụng ở khu vực Anglo trên thế giới, các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Úc, Vương quốc Anh, Ireland và New Zealand. Một số chương trình anime được xem miễn phí. Để thưởng thức toàn bộ danh mục, bạn phải trả 6 đô la mỗi tháng hoặc 60 đô la mỗi năm. Đây là một trong những trang web tốt nhất để xem anime miễn phí và trả phí.

5. Video Amazon

Thủ tướng Amazon

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Bộ phận video của hiện tượng toàn cầu là Amazon cung cấp hơn 80 chương trình anime để thưởng thức. Không giống như Crunchyroll, nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada và hầu hết các nước EU. Để thưởng thức danh mục phim hoạt hình của họ, bạn phải trả 99 đô la mỗi năm.

6. ẨN

ẨN

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trang web phát trực tuyến hợp pháp này có hơn 100 chương trình để cung cấp. Nó có giá khoảng 5 đô la mỗi tháng và có thể được truy cập từ hầu hết các nước nói tiếng Anh và một số nước châu Âu như Na Uy, Thụy Điển và Bỉ.

7. Người xem

người xem

Một trong những cái hay nhất hiện có cho khán giả toàn cầu. Nó có sẵn ở hơn 120 quốc gia trên thế giới. Danh mục của nó có hơn 70 chương trình. Điểm đặc biệt trên chiếc bánh phát trực tuyến anime này là nó hoàn toàn miễn phí.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

8. Nghiền nát châu Á

nghiền châu á

Trang web này miễn phí trên toàn thế giới và cung cấp hơn 20 chương trình anime để xem. Trang web này cũng phát trực tuyến các bộ phim châu Á ở nhiều thể loại khác nhau. Nó có thể không có sẵn ở một số quốc gia do hạn chế.

9. Hulu

Hulu

Thêm một dịch vụ có nhiều chương trình nhưng phạm vi thấp. Để thưởng thức hơn 140 phim hoạt hình hay nhất trên Hulu, bạn phải sống ở Nhật Bản hoặc Hoa Kỳ. Không có chương trình nào là miễn phí. Để tham gia Hulu, bạn phải trả 7,99 mỗi tháng hoặc 11,99 nếu bạn muốn trải nghiệm xem anime của mình không có quảng cáo.

10. Truyền hình ống

truyền hình ống

Có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada và Bỉ, trang web phát trực tuyến miễn phí này có hơn 50 chương trình trong danh mục của nó.

11. Bơi người lớn

Mục cuối cùng trong danh sách của chúng tôi có sẵn ở Hoa Kỳ, Úc và New Zealand. Nó cho phép bạn xem hơn 20 chương trình miễn phí.

Nếu bạn là một người hâm mộ anime trong thời đại ngày nay, bạn thật may mắn. Chọn một trong những trang web anime hay nhất để phát trực tuyến anime và chăm sóc bản sửa lỗi anime của bạn. Tất cả đều có các chương trình có chất lượng cao nhất, giống như chúng được dùng để xem.

Trong trường hợp không phải của các công việc trên, hãy kiểm tra những điều này như là tùy chọn cuối cùng.

12. Gogo Anime

Trang web phát trực tuyến Anime

GogoAnime là một trong những trang web phát trực tuyến phim hoạt hình miễn phí phổ biến nhất. Trang web này thường xuyên cập nhật các tập anime mới nhất. Trang web này cũng cho phép chuyển đổi giữa nhiều máy chủ được lấy từ nhiều nguồn khác nhau trên trang web này. Bạn có thể xem phim hoạt hình ở đây mà không phải trả bất kỳ khoản phí hay đăng ký nào.

13. 9 Anime

9 Trang web phát trực tuyến Anime

9Anime là một trong những trang web phát trực tuyến anime phổ biến thứ hai. Trang web có giao diện người dùng đơn giản và tối thiểu, người dùng có thể dễ dàng điều hướng và tìm kiếm anime tại đây. Nó cũng cho phép tìm kiếm anime theo nhiều bộ lọc khác nhau như Năm, Thể loại và Ngôn ngữ. Về chất lượng máy chủ phát trực tuyến, nó tương tự như trang Gogoanime.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *