Hơn 4 triệu LDO được chuyển đến sàn giao dịch gây ra nỗi sợ hãi

Rate this postVới hầu hết thị trường tiền điện tử giảm một lần nữa, giá Lido DAO (LDO) đã trở lại mức thấp hơn sau khi phục hồi ngắn hạn.

Tin tức về việc FTX nộp đơn phá sản đã dẫn đến một đợt suy thoái khác của thị trường tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu, đảo ngược mức tăng gần đây mà các đồng tiền hàng đầu đã ghi nhận được.

LDO phục hồi gần 30% trong ngày qua, tăng từ $ 0,95. Tuy nhiên, xu hướng giảm chung của thị trường đã kéo LDO giảm 4,5% vào thời điểm báo chí vì mã thông báo đang giao dịch ở mức 1,13 đô la.

Giá LDO đã kiểm tra lại mốc 1,25 đô la, nhưng bất ổn thị trường vĩ mô đã đẩy hành động giá trở lại mức đỏ.

Người tham gia mạng tránh xa xa LDO

Mặc dù giá LDO tăng trong ngắn hạn, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày (DAA) trên Lido DAO đã giảm mạnh. DAA ghi nhận mức giảm hơn 50% trong ngày qua.

Số lượngĐịa chỉ và khối lượng giao dịch hoạt động hàng ngày | Nguồn: Sanbase

Cùng với DAA, khối lượng giao dịch cũng đang giảm dần. Khối lượng giao dịch đã giảm hơn 70% từ 11/10 đến 11/11.

Mặc dù đợt tăng gần đây đã giúp xoa dịu các cổ đông nắm giữ LDO trong ngắn hạn, nhưng đợt tăng khó có thể bền vững.

Đáng chú ý, khối lượng giao dịch trực tuyến hàng ngày đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 11/9. Với nỗi sợ hãi đang đeo bám những người nắm giữ LDO, thị trường đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo đáng kể, thể hiện rõ ràng bởi sự gia nhập tỷ giá cao.

Khối lượng giao dịch trên dây chuyền lỗ hàng ngày & hiện hành đến sàn giao dịch | Nguồn: Sanbase

Dòng tiền vào trao đổi tăng vọt lên gần 4 triệu LDO vào ngày 8 tháng 11, cho thấy áp lực bán ra cao trong bối cảnh không chắc chắn.

Chủ LDO thoát khỏi trò chơi

Động thái giá trong ngắn hạn của LDO dường như được thúc đẩy chủ yếu bởi thị trường. Một lý do tăng giá đáng kể là đà tăng của giá ETH.

Vì Lido DAO là trình xác thực lớn nhất trên Mạng Ethereum, nên có một hành động tăng giá ngắn hạn tương tự đối với LDO. Tuy nhiên, sự nhạy cảm chung của thị trường đã khiến giá LDO giảm khá nhanh.

Một xu hướng dài hạn bi quan khác là các địa chỉ có tỷ lệ nắm giữ LDO lớn đang giảm tỷ lệ nắm giữ. Cụ thể, nhóm địa chỉ sở hữu 10.000 – 100.000 LDO giảm 2,87%, còn nhóm 100.000 – 1 triệu LDO giảm 7,22% so với tháng trước.

Số dư LDO của nắm giữ | Nguồn: IntoTheBlock

Đáng chú ý, các địa chỉ có LDO từ 1 triệu – 10 triệu tăng 8%. Tuy nhiên, 10 triệu – 100 triệu LDO và 100 triệu – 1 tỷ địa chỉ LDO đã giảm tỷ lệ nắm giữ lần lượt 1,64% và 2,44% trong 30 ngày qua.

Nhìn vào số dư theo thời gian cho thấy tài khoản của chủ sở hữu giảm 3,01% trong 30 ngày qua, trong khi địa chỉ giảm 4,04%. Đáng chú ý, tài khoản của nhà giao dịch tăng 32,14%, cho thấy hành động giá phần lớn được thúc đẩy bởi những người nắm giữ ngắn hạn.

Tôi đồng ý

Số dư được giữ theo thời gian | Nguồn: IntoTheBlock

Với việc giá LDO tiếp tục giảm, Chỉ báo vào và ra tiền xung quanh giá của IntoTheBlock cho thấy không có rào cản nguồn cung đáng kể nào cho đến 1,17 đô la. Mức 1,17 đô la có thể hoạt động như hỗ trợ tạm thời, với 255 địa chỉ nắm giữ 8,43 triệu LDO ở mức giá đó.

Tôi đồng ý

Chỉ báo vào và ra tiền xung quanh giá cả | Nguồn: IntoTheBlock

Trong tương lai, mặc dù thị trường biến động mạnh đến mức khó chốt lời, nhưng nếu kịch bản giảm giá bị vô hiệu, mức kháng cự tiếp theo đối với LDO có thể là $ 1,38.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *