Hơn 400 học sinh và phụ huynh đã tham dự Hội thảo chăm sóc răng miệng trẻ em

Rate this post

17:50, 24/09/2022

Sáng 24/9, tác giả cuốn sách Family Dentist 5.0 đã phối hợp với Trường Tiểu học Quốc tế (TP. Buôn Ma Thuột) tổ chức Hội thảo chăm sóc răng miệng cho trẻ em với sự tham gia của hơn 400 học sinh và phụ huynh các cháu đang theo học tại trường.

Tại hội thảo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã được các chuyên gia y tế giới thiệu những nội dung chính trong việc chăm sóc răng miệng cho trẻ như: tầm quan trọng của việc nắn răng cho trẻ theo từng giai đoạn: từ khi mẹ mang thai con. mang thai – khi trẻ mọc răng sữa – khi trẻ có bộ răng hỗn hợp – khi trưởng thành; Lợi ích của việc niềng răng cho trẻ …

Hai bác sĩ đã phân tích kỹ lưỡng nguyên nhân khiến răng mọc lệch lạc, từ đó đưa ra lời khuyên về thời điểm bắt đầu niềng răng, phương pháp niềng răng và đưa ra một số ví dụ về câu chuyện niềng răng thực tế cho các bậc phụ huynh. và học sinh nắm bắt được.Đông đảo phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Quốc tế đã đến tham dự Hội thảo chăm sóc răng miệng trẻ em vào sáng ngày 24/09/2022.
Đông đảo phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Quốc tế đã đến tham dự buổi tọa đàm

Trong khuôn khổ chương trình hội thảo, tác giả cuốn sách Family Dentist 5.0 cũng đã giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các em học sinh về nội dung cuốn sách và gửi gắm thông điệp “Cha mẹ là bác sĩ nha khoa đầu tiên”. và điều tốt nhất cho con bạn ”; Ngoài sự kết hợp của nha sĩ, các bậc phụ huynh cũng cần phối hợp để biết cách chăm sóc răng miệng cho trẻ tại nhà để trẻ luôn tự tin trong giao tiếp với nụ cười rạng rỡ.Thạc sĩ, bác sĩ Ngọc Anh (phải) và Thạc sĩ, bác sĩ Lê Hương (giữa) giới thiệu cuốn sách Nha khoa gia đình 5.0 đến các bậc phụ huynh tại hội thảo.
Thạc sĩ, bác sĩ Ngọc Anh (phải) và Thạc sĩ, bác sĩ Lê Hương (giữa) tác giả cuốn sách Nha khoa gia đình 5.0 giới thiệu nội dung cuốn sách với các bậc phụ huynh tại buổi tọa đàm.

Tham gia hội thảo, các bạn học viên được khám răng miễn phí và tư vấn cách chải răng, chăm sóc răng miệng đúng cách để có hàm răng khỏe đẹp. Đồng thời, các bé được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà thiết thực để chăm sóc răng miệng phù hợp với lứa tuổi.Học sinh Trường Tiểu học Quốc tế (TP. Buôn Ma Thuột) được bác sĩ khám răng miễn phí.
Học sinh Trường Tiểu học Quốc tế (TP. Buôn Ma Thuột) được bác sĩ khám răng miễn phí.

Thông qua hoạt động này, nhà trường mong muốn lan tỏa và truyền thông cách chăm sóc răng miệng đến các bậc phụ huynh, vì một thế hệ trẻ tương lai không chỉ khỏe mạnh mà còn có hàm răng chắc khỏe và sự tự tin, giúp các em trở thành những người trưởng thành thành đạt. thành công hơn sau này.

Hoàng Tuyết

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *