Hơn 400 triệu đô la được rút từ tài khoản FTX vài giờ sau khi tuyên bố phá sản

Rate this post

Các vấn đề với FTX dường như không dừng lại. Sau khi thất bại trong việc thực hiện các khoản rút tiền của khách hàng, để lộ lỗ hổng hàng tỷ đồng trong bảng cân đối kế toán và cuối cùng tuyên bố phá sản, sàn giao dịch đang phải hứng chịu một vụ khai thác lớn khác.

Hàng triệu đô la dường như đã bị rút sạch từ các địa chỉ FTX.

  • Hơn 400 triệu đô la tiền điện tử đã để lại các ví trao đổi vào đêm thứ Sáu mà không có hoặc không có lời giải thích nào về lý do tại sao điều đó xảy ra.
  • Tổng cố vấn của công ty, Ryne Miller, đã lên Twitter để giải thích mà họ đang điều tra.

Điều tra các bất thường với các chuyển động của ví liên quan đến việc hợp nhất số dư ftx trên các sàn giao dịch – sự kiện không rõ ràng cũng như các chuyển động khác không rõ ràng. Sẽ chia sẻ thêm thông tin ngay khi chúng tôi có nó.

  • Ông cũng giải thích rằng công ty đã bắt đầu các bước phòng ngừa để chuyển tất cả tiền điện tử vào kho lạnh.
  • Cũng có báo cáo rằng nhóm Telegram chính thức của FTX đã chứng kiến ​​các quản trị viên tuyên bố rằng sàn giao dịch đã bị tấn công.

FTX đã bị tấn công. Ứng dụng FTX là phần mềm độc hại. Xóa chúng. Trò chuyện đang mở. Đừng truy cập trang FTX vì nó có thể tải xuống Trojan.

Câu chuyện đang phát triển.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *