Huesera: Người Đàn Bà Xương | mối đe dọa phim

Rate this post

BÂY GIỜ TẠI Rạp chiếu phim! Hãy đến xem các quy ước phim kinh dị được sử dụng để sáng tạo nghệ thuật trong bộ phim đầu tay tuyệt đẹp của đạo diễn Michelle Garza Cervera Huesera: Người đàn bà bằng xương. Được quay ở Mexico, Valeria (Natalia Solian) và chồng cô là Raul (Alfonso Dosal) đang cố gắng mang thai. Cô thậm chí còn đi cầu nguyện có em bé tại một bức tượng Đức Trinh Nữ Maria bằng vàng khổng lồ, cao nhiều tầng. Là một thợ mộc chuyên nghiệp, Val mong muốn được xây dựng mọi thứ cho phòng em bé.

Tuy nhiên, khi họ được thông báo rằng họ đang mang thai, Val được thông báo rằng hóa chất cô sử dụng hàng ngày sẽ gây hại cho em bé. Vì vậy, cô ấy phải thu dọn đồ nghề cũng như tất cả các áp phích nhạc punk rock từ những ngày còn trẻ. Sau đó, Raul ngừng muốn quan hệ tình dục với cô ấy vì anh ấy lo lắng cho đứa bé. Val vẫn lén hút thuốc qua cửa sổ và một đêm nọ, cô phát hiện ra một người phụ nữ trong tòa nhà đối diện đang nhìn chằm chằm vào cô. Khi cô ấy vẫy tay, người phụ nữ qua đường bắt đầu co giật và ném mình ra ngoài cửa sổ. Val kinh hoàng nhìn đống xương gãy đẫm máu trên vỉa hè chồm lên và nhìn chằm chằm vào cô. Những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra xung quanh Val, người không hạnh phúc như cô mong đợi khi được làm mẹ. Chẳng mấy chốc, cô ấy bắt đầu liên hệ với Octavia (Mayra Batalla), người mà cô ấy đã chạy theo hồi còn là một cô gái punk grrl kỳ lạ. Trong khi Val cố gắng hàn gắn con người trước đây của cô với con người mà cô đang mong đợi ở hiện tại, thì một bóng đen với đôi chân bị gãy tiến lại gần cô.

“…khi họ được thông báo rằng họ đang mang thai, Val được cho biết những chất hóa học mà cô ấy sử dụng hàng ngày sẽ làm hại em bé.”

Kịch bản mà Garza Cervera đồng viết với Abia Castillo là một bộ phim táo bạo về một chủ đề phức tạp, nỗi sợ hãi về tình mẫu tử và sự tuân thủ. Sau đó, cô ấy thêm các hiệu ứng trang điểm và hình ảnh đáng sợ mạnh mẽ để đưa nỗ lực này vào lĩnh vực kinh dị. Có một lập luận hợp pháp được đưa ra rằng Huesera: Người đàn bà bằng xương là một bộ phim nghệ thuật đang sử dụng trang trí cửa sổ kinh dị để thu hút nhiều khán giả hơn. Kể từ đó Đỉnh núi đôi: Đi bộ trong lửa cùng tôi, Tôi cảm thấy có rất nhiều tiềm năng để thể loại kinh dị được sử dụng để nâng cao chất lượng phim nghệ thuật. Mặc dù chúng ta đã có một số bộ phim kinh dị ngoạn mục về mặt hình ảnh xứng đáng được gọi là nghệ thuật, nhưng chỉ gần đây chúng ta mới thấy những bộ phim chắc chắn là hình ảnh nghệ thuật nhưng sử dụng các công cụ từ phim kinh dị.

Huesera: Người đàn bà bằng xương gia nhập công ty với những chiến thắng nghệ thuật ma quái gần đây medusakhông có hình dạng. Nó dựa trên quan điểm tiên phong của cuộc cách mạng kinh dị do phụ nữ làm đạo diễn đang diễn ra trên toàn thế giới. Điều này không chỉ hợp pháp hóa giá trị của thể loại kinh dị khu ổ chuột trước đây, mà còn làm nổi bật khả năng kinh dị có thể phủ da thịt lên những thứ không thể nhìn thấy được. Việc các nữ đạo diễn đang sử dụng phương pháp biểu cảm này để thể hiện nỗi sợ hãi mà phụ nữ phải trải qua mà trước đây chưa thể hiện hoặc khám phá không phải là ngẫu nhiên.

Garza Cervera sử dụng con đường kinh dị yên tĩnh xuyên suốt hầu hết các bức ảnh để đạt được hiệu quả tuyệt vời. Bằng cách sử dụng những cú chạm nhỏ để tăng thêm sự kỳ lạ, nó làm cho những khoảnh khắc run rẩy với những chi bị gãy càng trở nên mạnh mẽ hơn. Điều này cũng làm cho tác phẩm siêu thực twisto bùng nổ của cô ấy ở đêm chung kết trở nên ấn tượng hơn. Túi đậu tôi đang ngồi bay khắp phòng. Mặc dù là thứ yếu của bộ phim, nhưng yếu tố đáng sợ được phát triển thành một góc độ phù thủy thú vị, phù hợp với cả chủ đề và biểu tượng.

Garza Cervera có sự hợp tác hoàn hảo với nữ diễn viên Solian để khiến mọi thứ thành công. Solian phải thể hiện ở nhiều cấp độ cho tất cả các quan điểm khác nhau mà nhân vật của cô ấy có vào những thời điểm khác nhau. Diễn xuất của cô ấy đặc biệt và đi vào một số lĩnh vực cực đoan. Mặc dù chương trình kinh dị sẽ thu hút nhiều sự chú ý, nhưng điều thú vị thực sự ở đây là bộ phim truyền hình về nhạc punk đồng tính, thường không được xem ở những phần này. Nếu tôi nheo mắt, tôi có thể thề rằng tôi đang xem những cảnh trong bộ phim live-action chuyển thể từ truyện tranh được chờ đợi từ lâu Tình yêu và Tên lửa. Huesera: Người đàn bà bằng xương sẽ lấy đi quan niệm của bạn về giới hạn của thể loại kinh dị và bẻ gãy từng khúc xương trong cơ thể nó.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *