Huobi Global đổi tên thành “Huobi”, công bố lộ trình mở rộng toàn cầu

Rate this post


Theo thông báo mới nhất ngày hôm nay, Huobi Global đã đưa ra chiến lược xây dựng thương hiệu mới, trong đó nhấn mạnh rằng “Huobi Global” sẽ đổi thành “Huobi”. Cùng với đó, đây cũng là lần đầu tiên sàn giao dịch công bố lộ trình mở rộng toàn cầu sau khi được mua lại bởi About Capital Buyout Fund vào tháng trước.

Huobi tiết lộ lộ trình toàn cầu của mình

Tên mới của Huobi bao gồm hai chữ Hán “火” và “必”. Ý nghĩa đầu tiên tượng trưng cho sức sống vĩnh cửu và truyền sức sống tương tự cho các thế hệ tương lai trong văn hóa Trung Quốc. Ý nghĩa thứ hai là quyết tâm chiến thắng, thể hiện tham vọng trở lại top 3 các sàn đầu ngành.

Trong tiếng Trung Quốc, ký tự “必” cũng có thể được coi là sự kết hợp của các ký tự “心” và “义”, tương ứng chỉ “tâm” và “chính nghĩa”. Biểu tượng đằng sau hai ký tự Trung Quốc có nghĩa là Huobi mới sẽ hết lòng phục vụ trong việc cung cấp dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp cho người dùng toàn cầu.

Trong khi đó, tên mới cũng đề cao đức tính “chính nghĩa” truyền thống của Trung Quốc, thực hiện triết lý “Khoa học và Công nghệ vì lợi ích” của thương hiệu, góp phần đổi mới và phát triển công nghệ. chuỗi khối toàn cầu, đồng thời hiện thực hóa tầm nhìn thay đổi thế giới của Huobi.

Sau khi đổi thương hiệu, Huobi cho biết họ sẽ nỗ lực để củng cố thương hiệu của mình và phát huy đầy đủ các thuộc tính chiến lược quan trọng của HT. Với chiến lược kinh doanh thứ hai là trung tâm của chiến lược kinh doanh, Huobi sẽ tiếp tục khám phá các dự án chất lượng cao trên thị trường thông qua việc bỏ phiếu mã thông báo HT để niêm yết tiền xu.

Huobi sẽ tiếp tục tập trung vào việc tạo ra các tài sản tiên tiến và hỗ trợ các tài sản có tiềm năng phát triển, cũng như trao quyền cho các cộng đồng được xây dựng trên các dự án. Với tinh thần sử dụng khoa học và công nghệ vì mục đích tốt đẹp, Huobi cam kết cố gắng xây dựng một môi trường an toàn và ổn định hơn để người dùng tham gia vào các dự án chất lượng ngay từ giai đoạn đầu. .

“Là một phần trong quá trình mở rộng toàn cầu của chúng tôi, Huobi sẽ đặt chân đến vùng biển Caribbean, một vị trí thuận tiện hoạt động như một trung tâm tiền điện tử với lập trường pháp lý, luật chung và ngôn ngữ thân thiện. tiếng Anh,” thông báo cho biết.

Huobi cũng sẽ tăng đầu tư vào Đông Nam Á, Châu Âu và các khu vực khác mang lại tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ cho cơ sở người dùng của mình. Để mở rộng quy mô cùng với việc mở rộng, Huobi sẽ theo đuổi các hoạt động sáp nhập và mua lại chiến lược. Họ cũng cho biết họ sẽ tập trung vào việc tuyển dụng nhân tài đẳng cấp thế giới về blockchain và tiền điện tử.

Về mặt tuân thủ, Huobi sẽ tiếp tục tuân thủ các chính sách quy định ở bất cứ nơi nào nó hoạt động, tăng cường hợp tác với các quốc gia khác và xây dựng một mô hình hoạt động tuân thủ để kinh doanh trên toàn cầu.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Xoài

Theo Tin tức AZCoin

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.