Hướng dẫn đánh má hồng cho nữ, cách đánh má hồng phù hợp với từng khuôn mặt

Rate this post

Má hồng tròn

trang điểm, làm đẹp, cách đánh má hồng

Đánh má hồng dạng tròn là cách đơn giản và được sử dụng phổ biến nhất, tạo cho người nhìn cảm giác ngọt ngào, đáng yêu, phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ hơn, chẳng hạn như mặt trái xoan, mặt quả dưa.

Khi trang điểm má hồng, bạn dùng cọ chấm một chút phấn má hồng, dùng kỹ thuật đánh vòng tròn để đánh vào giữa gò má.

Má hồng xiên

trang điểm, làm đẹp, cách đánh má hồng

Kiểu đánh má hồng xiên là kéo má hồng theo đường chéo lên trên, phù hợp với khuôn mặt tròn, vuông và tam giác.

Khi trang điểm má hồng dạng xiên, đầu tiên bạn hãy kẻ một đường má hồng hình tròn trên gò má, sau đó kéo dài phấn má hồng theo một đường xiên hướng lên về phía thái dương để tạo thành một hình bầu dục xiên lên trên. .

Má hồng ngang

trang điểm, làm đẹp, cách đánh má hồng

Phấn má hồng có độ dài ngang có thể làm giảm độ dài của khuôn mặt và phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt dài.

Cách trang điểm má hồng dạng dài theo chiều ngang cũng tương tự như kiểu đánh má hồng dạng xiên dài. Đầu tiên, bạn vẽ má hồng hình tròn tại vị trí xương gò má, sau đó quét má hồng theo chiều ngang về phía giữa tai để tạo thành hình bầu dục nằm ngang.

Tán đều lên má

trang điểm, làm đẹp, cách đánh má hồng

Đây là kiểu má hồng tự nhiên và an toàn nhất, phù hợp với những cô nàng thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng. Để đánh má hồng theo cách này, bạn hãy chọn những màu má hồng cơ bản như hồng đào, hồng cam, dùng cọ má to tán đều khắp gò má. Bí quyết để có đôi má ửng hồng tự nhiên là lấy một ít phấn má hồng và tập trung tán đều theo chuyển động tròn và thêm nhiều hơn nếu cần. Trong trường hợp lỡ tay đánh trúng, hãy “chữa cháy” bằng cách lấy chổi sạch và tán đều. Nếu cách này không hiệu quả, hãy dùng cọ chấm một chút kem nền rồi tán đều lên trên.

Ngoài phấn má hồng, bạn có thể sử dụng má hồng dạng kem. Phấn má hồng dạng kem thường có kết cấu trong hơn, vì vậy bạn có thể đánh hơi quá xa và cho kết quả cực kỳ tự nhiên.

xem thêm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.