Hướng dẫn tạo hệ thống thanh toán trực tuyến của riêng bạn – Film Daily

Rate this post

Không có gì bí mật khi khái niệm ghi nhãn trắng trong lĩnh vực xử lý thanh toán điện tử đã bùng nổ trong những năm gần đây. Các nhà cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán nhãn trắng, người hỗ trợ thanh toán nhãn trắng và mô hình đại lý cổng thanh toán nhãn trắng đều đang trở nên phổ biến hơn. Trên thực tế, những mẫu xe này đã cạnh tranh thành công trên thị trường.

Mô hình cổng thanh toán nhãn trắng là chủ đề của bài tiểu luận này. Doanh nghiệp cung cấp phiên bản nhãn trắng của cổng thanh toán bên thứ ba được gọi là người bán lại hoặc nhà cung cấp. Mặt khác, không giống như các cổng thanh toán khác, bạn có thể thêm logo của riêng mình vào cổng này. Do đó, bạn trở thành nhà cung cấp cổng thanh toán trong mắt khách hàng của mình (cả chủ thẻ và doanh nghiệp). Nhờ sự hợp tác này, bạn có thể cải thiện hồ sơ công khai của công ty mình.

Có một số ngành mà khái niệm cổng thanh toán nhãn trắng thực sự tỏa sáng và những ngành đó bao gồm dịch vụ thương mại điện tử, nền tảng trò chơi và sòng bạc (cổng thanh toán sòng bạc).

Cổng nhãn trắng tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với cổng đặt riêng. Bạn sẽ có nhiều thời gian và nguồn lực hơn để xây dựng các ưu đãi chính của mình. Việc xây dựng cổng thanh toán của riêng bạn cần có thời gian, tiền bạc và nhân công. Việc phát triển, tích hợp và chứng nhận cần có thời gian và tiền bạc. Cổng thanh toán nhãn trắng chỉ cần thiết lập.

So sánh lợi ích và hạn chế của các tùy chọn cổng thanh toán nhãn trắng

Dưới đây là một vài lợi ích chính của việc sử dụng giải pháp cổng nhãn trắng.

 1. Sản phẩm cổng này có thể được gắn thương hiệu với tên và logo của công ty bạn.
 2. Bạn có thể cải thiện cách người khác nhìn nhận bạn, cả trong và ngoài ngành của bạn.
 3. Các mối quan tâm về bảo mật thanh toán được nhà cung cấp cổng xử lý. Tuân thủ PCI-DSS, ngăn chặn gian lận, mã hóa dữ liệu thanh toán, v.v.
 4. Tất cả các đối tác kênh bắt buộc đã tích hợp với sản phẩm cổng và xác thực nó.
 5. Những lợi ích nói trên cho phép bạn tăng lợi nhuận, làm hài lòng khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng mới.

Các giải pháp cổng nhãn trắng có những nhược điểm sau:

 • Bạn không thể thay đổi hướng đi của nó. Giao diện người dùng là biến thực tế duy nhất.
 • Khi một số người dùng dựa vào cùng một giải pháp cổng, hiệu suất có thể giảm.

Các hương vị khác nhau của giải pháp cổng thanh toán nhãn trắng

Tùy thuộc vào các chi tiết cụ thể của giải pháp cổng trắng nhãn của bạn, bạn có thể tránh được một số hoặc tất cả các hạn chế nói trên. Vì vậy, những thị hiếu chúng ta có thể mong đợi?

 1. Một cổng của bên thứ ba đáng tin cậy có thể được gắn thương hiệu theo nghĩa thông thường. Đây là loại phổ biến nhất và nó có những nhược điểm đã thảo luận ở trên.
 2. Bản cài đặt độc lập của dịch vụ cổng thanh toán nhãn trắng. Bạn sẽ không phải chờ đợi vì bạn là người duy nhất sử dụng phiên bản cổng này. Vẫn còn rất ít cơ quan về thủ tục.
 3. Một cổng từ xa hoặc trực tuyến để xử lý các giao dịch tài chính. Bạn sẽ không cần phải dành nhiều thời gian hoặc sức lực của mình cho nó và nhà cung cấp dịch vụ cổng sẽ lo mọi thứ khác.
 4. Một giải pháp cổng được ủy quyền sử dụng phần mềm nguồn mở. Giải pháp này cung cấp cho bạn toàn quyền quyết định về quy trình và rất linh hoạt.

Hương vị nào là tốt nhất cho công ty của bạn sẽ phụ thuộc vào lượng dữ liệu bạn xử lý và các yêu cầu cụ thể của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng càng có nhiều cơ quan thì trách nhiệm càng tăng. Mọi tính năng mới được thêm vào sản phẩm cổng đã được cấp phép đều yêu cầu chứng nhận riêng.

BitHide có thể dễ dàng cung cấp cho công ty của bạn cả cổng thanh toán sòng bạc và cổng thanh toán bitcoin. Theo liên kết https://bithide.io/bitcoin-payment-gateway để tìm hiểu thêm.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *