Hướng dẫn tạo kiểu 7 kiểu tóc cực đẹp tại nhà-Làm Đẹp

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 08/08/2021 10:10 AM (GMT + 7)

Để tạo được nhiều kiểu tóc đẹp tại nhà, bạn hãy tham khảo một số phương pháp sau đây.

Vào mùa dịch, nên hạn chế ra ngoài. Do đó, bạn có thể tự thực hiện tại nhà với một số kiểu tóc đơn giản nhưng rất đẹp và cuốn hút dưới đây.

Hướng dẫn tạo kiểu 7 kiểu tóc cực đẹp tại nhà - 1

Để tạo kiểu tóc hợp thời trang, bạn có thể áp dụng cách sau: buộc tóc đuôi ngựa ở đỉnh đầu, sau đó chia đôi tóc, lật ngược các lọn tóc từ trước ra sau như hình. Sau đó, bạn lấy toàn bộ tóc chia làm 2 phần rồi buộc lại và dùng dây thun buộc cố định phần tóc trên đỉnh đầu. Kiểu này thích hợp cho những cô nàng tóc xoăn để thêm điệu đà.

Hướng dẫn tạo kiểu 7 kiểu tóc cực đẹp tại nhà - 2

Một trong những kiểu đơn giản dành cho những cô nàng thích sự dịu dàng chính là kiểu tóc nửa đầu thắt nơ. Bạn chỉ cần dùng một chiếc thun nhỏ buộc gọn gàng lớp tóc bên ngoài rồi đính thêm một chiếc nơ xinh xắn để che đi nút thắt. Lưu ý, phần tóc nên buộc cao gần đỉnh đầu để tôn lên chiếc nơ xinh xắn.

Hướng dẫn tạo kiểu 7 kiểu tóc đẹp tại nhà - 3

Một cách đơn giản khác cho những cô nàng có mái tóc dài là lấy một lọn tóc nhỏ ở một bên đầu và tết thành đuôi ngựa. Sau đó, kéo lọn tóc này vòng qua đầu bên kia, dùng ghim để cố định là nàng đã có một kiểu tóc cực kỳ nữ tính.

Hướng dẫn tạo kiểu 7 kiểu tóc cực đẹp tại nhà - 4

Muốn búi tóc đẹp hãy cột tóc đuôi ngựa cao và dùng dây thun buộc cố định phần tóc giữa. Tiếp theo, bạn chia tóc đuôi ngựa làm 2 rồi vén ra phía trước sao cho phần dây buộc tóc ở giữa đúng vị trí cột tóc đuôi ngựa. Cuối cùng, bạn chỉ cần buộc tóc gọn gàng và có thể dùng ghim để cố định thêm.

Hướng dẫn tạo kiểu 7 kiểu tóc cực đẹp tại nhà - 5

Kiểu tóc thời thượng này phù hợp với cả tóc thẳng và tóc xoăn. Chị em lấy 2 lọn tóc một bên đầu sau đó xoắn nhẹ vào nhau. Sau đó, cố định bằng dây thun rồi chia phần tóc đã xoắn làm 2, rẽ tóc từ ngoài vào trong. Tiếp theo, tết ​​tóc đuôi ngựa với những lọn tóc còn lại. Làm tương tự với lọn tóc ở đầu còn lại và chiếc kẹp nơ xinh xắn.

Hướng dẫn tạo kiểu 7 kiểu tóc cực đẹp tại nhà - 6

Kiểu tóc đáng yêu này sẽ giúp bạn trẻ trung hơn. Nó phù hợp với kiểu tóc xoăn. Buộc tóc thành 2 phần như trong hình. Tiếp theo, chia phần tóc cố định thứ 2 thành 2 phần rồi lần lượt tết tóc từ trước ra sau. Dùng thun buộc tóc lại để hoàn thành kiểu tóc trái tim trên cùng.

Hướng dẫn tạo kiểu 7 kiểu tóc đẹp tại nhà - 7

Muốn có kiểu tóc búi 2 bên xinh xắn mà không bị quá lố, bạn hãy thực hiện như sau: Chia toàn bộ tóc thành 2 phần bằng nhau rồi buộc cố định như trong hình. Sau đó, tết ​​lỏng bím tóc rồi cuộn lại và buộc bằng dây thun. Các bạn nữ có thể xõa 1-2 lọn tóc nhỏ để thêm phần nữ tính.

Nguồn: http://danviet.vn/huong-dan-tao-kieu-7-mau-toc-cuc-xinh-ngay-tai-nha-5020218810111929.htm

Mẹo giúp tóc đẹp bồng bềnh như mây và sạch gàu

Tổng hợp các mẹo có thể giúp giữ cho mái tóc của bạn luôn mới và vào nếp

nổi lâu hơn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.