Huyền thoại sống Dolly Parton là nhà sản xuất bí mật trên Buffy The Vampire Slayer

Rate this post

Trong khi quảng cáo cho chương trình mới của cô ấy “Wolf Pack” trong một tập gần đây của “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon”, người dẫn chương trình nổi tiếng đã hỏi ngôi sao “Buffy the Vampire Slayer” Sarah Michelle Gellar về sự tham gia của Dolly Parton trong loạt phim. Nữ diễn viên trả lời:

“Vâng, một sự thật ít được biết đến, huyền thoại Dolly Parton là một nhà sản xuất. Và, bạn biết đấy, chúng tôi chưa bao giờ gặp cô ấy. Chúng tôi sẽ nhận được những món quà Giáng sinh ngay từ đầu có tên của chúng tôi, và tôi nghĩ ‘Cô ấy không biết tôi là ai.’ Và rồi một ngày, ai đó hỏi cô ấy về điều đó, và cô ấy khen ngợi chương trình cũng như màn trình diễn của tôi. Và tôi đã nói, “Ồ, tôi có thể chết ngay bây giờ! Dolly Parton biết tôi là ai và nghĩ rằng tôi giỏi.” Vì vậy, vâng, nhưng tôi vẫn ở đây.”

Gellar nói thêm rằng đối tác của Parton là Sandy Gallin và họ đã sản xuất “Buffy”.

Bộ phim năm 1992 được sản xuất bởi Sandollar Productions, một công ty được thành lập vào năm 1986 bởi Parton và Gallin. Dưới cái tên San Dollar Television, đây cũng là một trong số các công ty sản xuất phim truyền hình dài tập từ năm 1997-2003 và phần ngoại truyện “Angel” được phát sóng từ năm 1999-2004. Gail Berman, người sau này chuyển sang Fox, là giám đốc điều hành của Sandollar vào thời điểm đó. Cô là người đề nghị đưa Buffy từ màn ảnh rộng sang màn ảnh nhỏ. Berman và Gallin được ghi nhận là nhà sản xuất, nhưng Parton không có tên.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *