Hy vọng thanh toán DOGE trên Twitter

Rate this postTwitter đã đệ trình các thủ tục giấy tờ lên Bộ Tài chính Hoa Kỳ vào tuần trước để trở thành bộ xử lý thanh toán. Điều này có thể mở đường cho các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Động thái này diễn ra khi Musk đang tìm cách tăng doanh thu quảng cáo đang giảm dần tại công ty truyền thông xã hội được mệnh danh là hình vuông của thế giới.

Twitter có thể mở rộng tính năng “Mẹo trên Twitter” giới hạn

Theo New York Times, Twitter đã đệ đơn lên Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ (FinCEN). Mọi doanh nghiệp muốn xử lý chuyển tiền, giao dịch tiền tệ hoặc séc tiền mặt đều phải đăng ký với FinCEN. Văn phòng liên bang chịu trách nhiệm chống lại tất cả các hoạt động tài chính bất hợp pháp ở Hoa Kỳ.

Cho đến thời điểm hiện tại, Twitter đã cho phép người tạo nội dung nhận tiền boa Bitcoin từ người hâm mộ thông qua giao diện lập trình ứng dụng (API) của Strike. API này sử dụng các kênh thanh toán vi mô của Lightning Network lớp 2 trên Bitcoin để thực hiện các giao dịch ngoài chuỗi. Sau đó, nhiều giao dịch được nhóm lại với nhau và gửi đến chuỗi chính. Người hâm mộ cũng có thể kiếm tiền cho người sáng tạo bằng tiền mặt.

Nhưng cho đến nay công nghệ này vẫn còn hạn chế. Mặc dù không rõ ai sẽ cung cấp công nghệ cho các khoản thanh toán của Twitter, nhưng Musk có khả năng sử dụng một ngân hàng trực tuyến trước đây mà ông đã giúp thành lập. Vào tháng 6 năm 2022, PayPal đã ra mắt một dịch vụ mới cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ mua, bán và nắm giữ Bitcoin, ETH, LTC và BCH.

Nhưng đừng quên DOGE

Nhiều người đam mê tiền điện tử hy vọng mối tình của Musk với Dogecoin sẽ vượt trội hơn tất cả những cân nhắc khác.

Công ty Tesla của Musk đã cho phép khách hàng thanh toán bằng DOGE cho một số hàng hóa nhất định thông qua bộ xử lý thanh toán BitPay. Cyberwhistle của nó, ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2022, được bán lẻ với giá 1.000 DOGE, trong khi một loại nước hoa mới có tên “Burnt Hair” cũng có thể được mua bằng memecoin này thông qua BitPay.

doge

Nguồn: Tesla

Cũng có thể Twitter sẽ xử lý thanh toán DOGE để chống lại chương trình thư rác trên nền tảng.

Trước khi CEO Tesla mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD, ông đã vướng vào vụ kiện tụng sau khi rút khỏi thỏa thuận mua lại công ty truyền thông xã hội trước đó. Trong quá trình dàn xếp, các cuộc trò chuyện của Musk với một số cựu giám đốc điều hành Twitter đã được tiết lộ trước sự ngạc nhiên của mọi người.

Nguồn: The Chancery Daily

Một sàn giao dịch cho biết anh ấy đang cân nhắc chuyển đổi Twitter thành một dịch vụ dựa trên blockchain tính phí bằng DOGE để chống lại các bot trên mạng xã hội.

“Kế hoạch B của tôi là một phiên bản dựa trên blockchain của Twitter, theo đó các tweet được nhúng vào giao dịch bình luận. Vì vậy, bạn có thể phải trả 0,1 DOGE cho mỗi bình luận hoặc đăng lại bình luận đó ”, Musk nói với Steve Davis, một đồng nghiệp điều hành tại công ty đào hầm Boring Company.

Sau đó ông đã từ bỏ kế hoạch này vì nó không thể thực hiện được. Nhưng hồ sơ mới nhất với FinCEN có thể gợi ý về một bước đột phá thương mại điện tử rộng lớn hơn cho Twitter bao gồm các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Các quy tắc chống rửa tiền nghiêm ngặt của cơ quan có thể khiến những người đam mê phải tuân thủ để giao dịch. Thời gian sẽ trả lời câu chuyện diễn ra như thế nào.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *