IEO là gì? IEO có phải là xu hướng thay thế ICO vào năm 2019

Rate this post

Như chúng ta đã biết, Phương tiện chủ yếu để huy động vốn cho các dự án chuỗi khối được Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO). Kể từ đợt phát hành tiền xu ban đầu đầu tiên vào năm 2013 bởi Mastercoin, đã có hàng nghìn ICO khác nhau. Về cốt lõi, ICO xoay quanh việc nhà phát triển huy động đóng góp bằng Ether (hoặc một số loại tiền điện tử khác) và phát hành mã thông báo mới được phát hành. Cho dù có Hợp đồng Thông minh đang chạy ICO hay không, câu hỏi mà chúng ta phải đối mặt là liệu nhà phát triển có thành công hay không? Nếu không, giống như ICO bị vứt bỏ và nếu có sai sót Đầu tư ICO Đó chắc chắn là tiền mất tật mang.

Vào năm 2018, việc bán tháo và tháo chạy đã dẫn đến ngay cả các đồng tiền chính cũng giảm 50-95% và tất nhiên các ICO cũng vậy, chia 20, chia 30, chia 40 tất cả. Do đó, các nhà đầu tư (NDT) không còn mặn mà với hình thức này. Nhưng gần đây một xu hướng mới đã xuất hiện và chúng tôi tự hỏi liệu đây có phải là Xu hướng thay thế ICO? Đó là Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO).

IEO là gì?

IEO là gì?

VÂNG là một sự kiện gây quỹ được quản lý bởi Trao đổi tiền điện tử thay mặt cho nhà phát hành mã thông báo. Nhà phát hành mã thông báo thường là một liên doanh mới và đang tạo ra một loại tiền điện tử như một tài sản để huy động vốn rất cần thiết. Nhà phát hành mã thông báo này thường thanh toán trao đổi phí niêm yết và tỷ lệ phần trăm của các mã thông báo được bán trên các sàn giao dịch thông qua IEO.

Đổi lại, các sàn giao dịch được yêu cầu không chỉ bán các mã thông báo mới phát hành mà còn niêm yết các mã thông báo trên sàn giao dịch sau khi sự kiện gây quỹ kết thúc. Quan trọng hơn, Sàn giao dịch được khuyến khích tích cực tiếp thị, tiếp thị và quảng bá mã thông báo vì nó nhận được phần trăm mã thông báo được bán trong đợt chào bán. Do đó, trong IEO, cả Sàn giao dịch và tổ chức phát hành mã thông báo đều tham gia vào chiến dịch tiếp thị cho mã thông báo đó. Nói một cách đơn giản, sàn giao dịch sẽ xác minh rằng mã thông báo đó có ngọt ngào hay không và sau đó bán nó trên sàn giao dịch đó, mà không cần phải đợi danh sách ICO cũ.

Đánh giá về IEO

Ưu điểm của IEO

Do rủi ro về danh tiếng, các sàn giao dịch tiền điện tử được khuyến khích mạnh mẽ để thẩm định các dự án có tiềm năng hay không. Do đó, RMB truyền thống không cần phải suy nghĩ nhiều nếu RMB tin tưởng vào sàn giao dịch đó. Chỉ cần đầu tư. Đối với các sàn giao dịch, họ có khả năng tiếp cận thị trường mới, dành riêng cho IEO đó tùy thuộc vào khả năng đàm phán của họ. Và vì vậy đây có thể nói là ưu điểm lớn nhất của IEO !!!!

(Để xem thêm các bài phân tích và giới thiệu về ICO, bạn có thể truy cập chuyên mục Đầu tư ở trên Blogtien Xin vui lòng)

Nhược điểm của IEO

Thật không may, không có gì là miễn phí. Các nhà phát hành mã thông báo phải chịu chi phí cho các sàn giao dịch tiền điện tử và người mua mã thông báo.

Ví dụ: Có một trong những IEO thành công nhất ở Hàn Quốc vào thời điểm hiện tại, chi phí cho các tổ chức phát hành mã thông báo được niêm yết trên sàn giao dịch là ít nhất 20 BTC. Ngoài ra, Sàn giao dịch sẽ lấy thêm 10% số tiền huy động được thông qua IEO được thực hiện thông qua Sàn giao dịch.

Ngoài ra, các tổ chức phát hành mã thông báo tự chịu chi phí tiếp thị của họ. Những chi phí này có thể lên tới hàng trăm nghìn USD và điều đó khiến họ phải tốn rất nhiều tiền, dẫn đến họ phải đo đạc chính xác để có vốn phát triển dự án của mình.

Một bất lợi khác đối với NDT là: khi có một IEO tốt, thực sự rất khó để mua, điều này được chứng minh qua việc hàng nghìn người xếp hàng để mua một IEO token tiềm năng, nó thực sự rất khó. Ví dụ BTT và FET bán hết trong vòng chưa đầy 30 giây, có người mua được, có người không !!!

Tại sao IEO tốt hơn ICO?

Có một số lợi ích đạt được khi tiến hành IEO, bao gồm:

  • IEO có thể tận dụng dữ liệu người dùng có sẵn trên sàn giao dịch để huy động vốn cho họ.
  • Lừa đảo rất khó, các IEO phải được xác minh kỹ lưỡng thông qua sàn giao dịch trước khi được mở bán. Do đó, NDT sẽ không lo lắng về việc gặp phải IEO lừa đảo như đã từng xảy ra với lừa đảo ICO
  • IEO khi mở bán thì 2-3 ngày sau ngày mở bán sẽ lên sàn, đồng nhân dân tệ không phải chờ cơ hội chốt lời.
Bài viết được lấy nguồn từ Blogtien.com

Làm thế nào để mua IEO?

Nói chung là khá đơn giản, bạn chỉ cần kiểm tra xem dự án IEO có thực sự sẽ có IEO hay không? Và sau đó :

  • Tìm hiểu những sàn giao dịch nào có thể có IEO sắp ra mắt. Có thể có nhiều sàn giao dịch tham gia vào IEO.
  • Đăng ký một tài khoản có sẵn trên trao đổi và luôn luôn KYC. Chúng tôi sẽ liệt kê các sàn giao dịch sau có thể có IEO bên dưới.
  • Kiểm tra các loại tiền điện tử được chấp nhận trong IEO và nếu bạn muốn mua IEO thì nó phải có sẵn. Ví dụ: IEO trên sàn giao dịch Binance cần BNB.
  • Kiểm tra thời gian IEO chính xác, đợi đến thời điểm thích hợp để chiến đấu!

Danh sách các sàn sẽ mở bán IEO, nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký:

Sự kết luận

Sau khi xem xét tất cả, tôi có thể đánh giá nó là VÂNG thực sự tiềm năng và có thể sẽ thay đổi ngành gây quỹ, có thể nó sẽ ICO. Hiện tại, chỉ có một số sàn tham gia bán IEO, nhưng trong tương lai sẽ có một số lượng lớn các sàn khác tham gia, qua đó sẽ có một cuộc đua cạnh tranh, và một cuộc đua bán IEO tiếp tục, với chi phí cắt cổ, Tôi hy vọng các sàn giao dịch sẽ tham gia vào quá trình tiếp thị cho IEO, hoặc giảm phí để giúp họ có thêm kinh phí để phát triển dự án, để dự án thành công, không phải dự án chết và nếu bạn vẫn GIỮ thì bạn sẽ chết theo dự án đó. Lời khuyên nhỏ là cứ bán x3 x5. đừng giữ nữa !!!

(Để khích lệ người viết, mong các bạn thấy hay, vui lòng đánh giá 5 sao, chia sẻ, like bài này)

Thích trang Facebook của fanpage Blog tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog tiền

Tham gia nhóm để thảo luận về tin tức của Blog tiền

IEO là gì? IEO có phải là xu hướng thay thế ICO vào năm 2019

4.0 trên 172 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *