Ionpia xây dựng mô hình ‘Chăm sóc sức khỏe chủ động’

Rate this post

Khi mua máy lọc nước Ionpia hydro, khách hàng sẽ được tham gia chương trình khám sức khỏe tổng quát và tư vấn dinh dưỡng miễn phí.

Khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm Hydrogen sẽ trở thành hội viên của chương trình Chăm sóc sức khỏe tích cực và nhận giá trị từ hệ sinh thái của Ionpia như: gói khám sức khỏe tổng quát, tư vấn dinh dưỡng và tập luyện, cách khai thác giá trị từ 7 nguồn nước từ máy tạo ion kiềm Ionpia. Đặc biệt đây là chương trình hoàn toàn miễn phí.

Chăm sóc sức khỏe tích cực là mô hình y tế được Ionpia triển khai thành công tại Hàn Quốc và mới được áp dụng tại Việt Nam. Đồng hành cùng khách hàng sử dụng máy lọc nước ion kiềm Hydrogen Ionpia là nhóm bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng tư vấn sức khỏe tổng quát cũng như gợi ý các mô hình chăm sóc cá nhân dựa trên các chỉ số khác nhau của cơ thể.

Một lần tham gia chương trình này, chị Hương ở Giải Phóng chia sẻ “Tôi được bác sĩ tư vấn, nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình, đặc biệt được biết bệnh huyết áp thấp và lối sống ít vận động có thể khiến tôi bị bệnh dẫn đến đau mỏi vai gáy, thoái hóa đốt sống, loãng xương… Vì vậy, cần tăng cường vận động và uống đủ nước, khám sức khỏe định kỳ.

Chuyên gia dinh dưỡng đưa ra lời khuyên chung về sức khỏe Ảnh: Ionpia

Bác sĩ dinh dưỡng đưa ra lời khuyên chung về sức khỏe Ảnh: Ionpia

Nguyễn Hải Như, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ Ánh Dương, đại diện thương hiệu Ionpia cho biết: “Ionpia đã có 25 năm nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ tại Hàn Quốc, áp dụng mô hình chăm sóc sức khỏe tiên phong mang lại hiệu quả lâu dài- hạn chế ảnh hưởng đến toàn xã hội. Vì vậy, sứ mệnh của chúng tôi là nhân rộng mô hình này tại Việt Nam với mong muốn sau 5 năm nữa, người dân Việt Nam sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh. “

Theo bà Trần Thị Thúy Mùi – Bác sĩ Nội tổng quát tại Tổ hợp Y khoa Mediplus, mô hình bệnh tật ngày càng phức tạp. Mỗi tế bào cơ thể đang phải chống chọi với hàng nghìn tác động từ môi trường đất, nước, không khí ô nhiễm, chất độc, hóa chất trong chế biến thực phẩm … Một trong những giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động hiệu quả là khám sức khỏe định kỳ và sử dụng nguồn nước tốt, nước hydro kiềm . Cơ thể 70% là nước, thay đổi nguồn nước là một trong những cách thay đổi sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen Ionpia có thể tạo ra bảy loại nước là giải pháp chăm sóc sức khỏe cho mỗi gia đình. Máy lọc nước ion kiềm Ionpia tạo ra 4 loại nước Alkaline (nước kiềm) với độ kiềm từ 1 đến 3 có thể giúp cải thiện các triệu chứng thừa axit dạ dày, tăng tiết axit hay tiêu chảy cấp, kiềm độ. 4 với độ pH lớn hơn 10 có thể dùng để ngâm rau, củ, quả, khử mùi các loại thực phẩm như thịt cá. Nước lọc sạch có thể dùng để nấu ăn, uống thuốc,… Ngoài ra, nước có độ pH thấp (nước có 2 mức axit với độ pH khoảng 5,5-6 có thể dùng để chăm sóc da). Ngoài tính kiềm tự nhiên, nước từ máy tạo ion kiềm Ionpia còn rất giàu Hydro, chứa ORP âm (chống oxy hóa) và đặc biệt là các phân tử nước nhỏ hỗ trợ bảo vệ sức khỏe.

Theo bà Hải Như, Ionpia đã hợp tác với các đối tác chiến lược lớn như Tổ hợp y tế Mediplus để triển khai “Hành trình chăm sóc sức khỏe chủ động”. Đến với chương trình, ngoài việc được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, khách hàng còn được hưởng nhiều dịch vụ khác từ Ionpia và các dịch vụ cao cấp của Mediplus. Chương trình diễn ra hàng tuần.

(Nguồn: Ionpia)

Thông tin chi tiết tham khảo tại:

Để tham gia chương trình, khách hàng đăng ký qua hotline 0913461551 hoặc email: [email protected]

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.