Ishura Anime sẽ có trên Disney +, nhiều diễn viên được công bố

Rate this post

Các Isura chuyển thể anime đã được công bố vào tháng trước sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới trên Disney +.

Nhiều diễn viên khác cũng được tiết lộ dưới dạng Jun Fukuyama trong vai Ars the Star Rider và Akio Ootsuka với tư cách là Hargent Người giảm thanh.

Ngày bắt đầu phát sóng truyền hình Nhật Bản cho Isura được thiết lập để được công bố sau.

Isura dựa trên bộ light novel do KADOKAWA xuất bản được viết bởi Trường hợp và minh họa bằng Kureta. Yen Press mô tả cốt truyện như sau:

Trong một thế giới nơi Quỷ vương đã chết, một loạt các á thần có khả năng hạ gục anh ta đã kế thừa thế giới. Một tay kiếm bậc thầy có thể tìm ra cách hạ gục đối thủ của họ chỉ bằng một cái liếc mắt; một thương thủ nhanh đến mức có thể phá vỡ rào cản âm thanh; một kẻ lừa đảo wyvern chiến đấu với ba vũ khí huyền thoại cùng một lúc; một phù thủy toàn năng có thể nói ra những suy nghĩ; một sát thủ thiên thần gây ra cái chết ngay lập tức. Háo hức đạt được danh hiệu “Anh hùng chân chính”, mỗi nhà vô địch này đều theo đuổi những thử thách chống lại những kẻ thù đáng gờm và gây ra xung đột giữa họ. Trận chiến để xác định kẻ mạnh nhất trong số kẻ hùng mạnh bắt đầu.

Kaji YuukiNữ hoàng Ueda trước đó đã được công bố là lồng tiếng lần lượt cho Sojiro the Willow-sword và Yuno the Distant Talon.

Các Isura sê-ri light novel được xuất bản dưới nhãn hiệu Dengeki no Shinbungei của KADOKAWA và là người chiến thắng hạng mục tiểu thuyết / tankoubon của Kono Light Novel ga Sugai 2021. Nó đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể bởi Meguri. Câu chuyện bắt đầu dưới dạng tiểu thuyết web trên Kakuyomu vào tháng 5 năm 2017.


Nguồn: @ishura_anime

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *